Xem Phim Lã Bất Vi , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Lã Bất Vi

Lã Bất Vi

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Trương Thiết Lâm, Ninh Tịnh, Trần Hảo, Cao Hổ

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 19 Tập

Năm phát hành: 2001

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Lã Bất Vi nói  về tướng quốc tên Lã Bất Vi của nước Tần. Trước kia Lã Bất Vi là một thương buôn thành đạt của nước Triệu, ông có tham vọng về quyền lực nên đã áp dụng phương thức buôn bán để có chức tước. Phim Lã Bất Vi nói Lã Bất Vi trong lịch sử có thể coi là bật thầy trong việc buôn bán chức quyền. Đồng thời ông là cha ruột của vị vua đầu tiên của Trung Hoa Tần Thủy Hoàng vì khi thiếp của ông là Triệu Cơ đang có mang, ông đã mang nàng tặng cho thái tử Tử Sở. Phim Lã Bất Vi có sự tham gia của diễn viên nổi tiếng Trương Thiết Lâm và Ninh Tịnh trong vai Lã Bất Vi và Triệu Cơ.

Xã hội nhân loại dựa vào những kinh nghiệm trong quá khứ để hiểu thế giới và mở rộng tầm nhìn của mình. Tuy nhiên ĐCSTQ đã cướp đi của nhân dân các cơ hội học hỏi từ các kinh nghiệm và bài học lịch sử. Xem Phim Lã Bất Vi Việc kiểm duyệt của chính quyền đối với các phương tiện thông tin đại chúng chỉ càng hạ thấp khả năng phân biệt tốt xấu của nhân dân. Sau mỗi một cuộc vận động chính trị, các thế hệ sau này chỉ còn được biết những gì đã bị ĐCSTQ nhào nặn, và bị cướp đi những phân tích, lý tưởng, và kinh nghiệm sâu sắc của các thế hệ trước.

lã bất vi

Xem Phim Lã Bất Vi Kết quả là nhân dân chỉ còn có những thông tin rải rác làm cơ sở để hiểu lịch sử và nhìn nhận những sự kiện mới, tưởng rằng mình đúng trong khi đã chệnh khỏi chân lý hàng ngàn dặm. Theo đó, chính sách ngu dân của Đảng Cộng sản đã được thực hiện một cách triệt để. Cách mạng Văn hóa là một màn kịch lớn của bóng ma cộng sản khi nó chiếm hữu toàn bộ Trung Quốc. Năm 1966, một làn sóng bạo lực mới tràn tới vùng đất Trung Quốc, và cuộc khủng bố đỏ điên cuồng đã làm rung chuyển các ngọn núi và đóng băng các dòng sông. Nhà văn Tần Mục đã miêu tả Cách mạng Văn hóa bằng những từ ngữ ảm đạm như sau: 

 

 

 

 

 

 

 

Lã Bất Vi tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối