Xem Phim Ký Ức Mong Manh , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Ký Ức Mong Manh

Ký Ức Mong Manh

Đạo diễn: Đặng Lưu Việt Bảo

Diễn viên: Cao Minh Đạt, Huỳnh Anh Tuấn, Kinh Quốc, Trí Quang, Kim Hiền, Thanh Ngọc

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 45 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Ký Ức Mong Manh khán giả vẫn có thể đoán trước những tình huống xảy đến, tuy nhiên diễn biến phim lại tạo ra sự bất ngờ, gay cấn khiến người xem phải chú ý, tập trung. Ngay từ những tập đầu, tham vọng thăng tiến, địa vị của Sáu Lư (Huỳnh Anh Tuấn) đã bộc lộ, nên cuộc tình giữa anh và Xuyến (Ngọc Lan) lướt qua cũng đủ thấy sự mong manh, sớm muộn cũng gãy đổ. Trong vai nhân vật phản diện, những thủ đoạn của Sáu Lư làm người xem bị cuốn vào vòng xoáy của những tội lỗi mà hắn gây ra. Cũng như sau này, biết Quý (Hà Trí Quang) - con rể Sáu Lư là kẻ cơ hội, hiểm ác, nhưng người xem vẫn cứ hồi hộp trước mỗi hành động, dù vô tình hay cố ý, chơi đồng nghiệp của anh ta... (điều ít có trong những phim không phải hình sự). 
 
 Không có những câu lên gân, lập luận sáo rỗng khi nói về luật nhân quả, cũng không màu mè hay quá sến trong những lúc cần lột tả cảm xúc (dù tình mẫu tử hay tình yêu), Xem Phim Ký Ức Mong Manh các nhân vật trong phim ăn nói rất đời thường, ngôn ngữ được sử dụng trong lời thoại phù hợp theo từng thời (có sự chân chất, mộc mạc của lời ăn tiếng nói trong cuộc sống thời xưa lẫn những hiện đại, trẻ trung của hôm nay), có lẽ vì vậy mà không ít thành viên trên một số diễn đàn, trang web có chủ đề về bộ phim này đã không tiếc lời xuýt xoa. Bởi thế, dù nội dung phim không phải mới lắm - qua những tình án, hận thù từ đời này sang đời khác, phản ảnh sự tha hóa lương tâm, đạo đức của lớp người vì danh vọng mà sẵn sàng chà đạp, rũ bỏ tất cả; và dù đề tài về ngành y một lần nữa được khai thác, nhưng cách kể chuyện lẫn xây dựng tính cách các nhân vật trong phim đã tạo cho người xem cảm giác thích thú, lôi cuốn.
 
ký ức mong manh
 
Vân (Thanh Thúy) là một cô ca sĩ xinh đẹp. Cô yêu Sáu Lư và đến với anh không vụ lợi. Khi Vân phát hiện mình có thai, cũng là lúc Sáu Lư dửng dưng bỏ rơi cô để lấy Khuê (Đinh Y Nhung), con gái của phó giám đốc Sở, nhằm đạt được chức phó khoa.
Và một điều không thể không nhắc đến, khi nói về sự dễ chịu củaXem Phim Ký Ức Mong Manh chính là sự góp mặt rất duyên của cây hài Trung Dân (vai Khang - chồng của Vân sau này). Những khổ đau, mất mát, hận thù, dằn vặt... trong phim dường như thay nhau kéo đến, đôi khi khiến người xem căng thẳng hay thở dài; và chính sự pha trò đúng lúc, hợp cảnh của ông Khang đã phần nào làm giảm bớt cảm giác nặng nề kia.

Ký Ức Mong Manh tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối