Xem Phim Kungfu Gấu Trúc 2 , Phim Mỹ Hoạt Hình hay

Kungfu Gấu Trúc 2

Kungfu Gấu Trúc 2

Đạo diễn: Jennifer Yuh

Diễn viên: Jack Black, Angelina Jolie, Gary Oldman, Jackie Chan, Dustin Hoffman

Sản xuất: Dreamworks

Quốc gia:

Phim Mỹ

Thời lượng: 80 phút

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Kungfu Gấu Trúc 2 cuộc sống mới của anh chàng gấu trúc Po nay đã là Thần Long Đại Hiệp là phải bảo vệ thung lũng Hòa Bình cùng với bạn bè cùng nhóm Ngũ đại hào kiệt gồm Đại sư tỷ Tigress, Sư huynh Crane, Sư huynh Mantis, Sư tỷ Viper và Sư huynh Monkey. Nhưng cuộc sống mới tuyệt vời của Po bị đe dọa bởi sự xuất hiện của một nhân vật phản diện ghê gớm, kẻ có kế hoạch sử dụng vũ khí bí mật vô cùng lợi hại để thôn tính Trung Quốc và phá hủy kung fu. Po và nhóm Ngũ đại hào kiệt phải đối mặt với mối đe dọa này, họ bắt đầu bước vào cuộc hành trình vòng quanh Trung Quốc và tìm cách hủy diệt nó.

Kung Fu Panda 2 có tên gọi Kung Fu Panda: The Kaboom of Doom. Xem Phim Kungfu Gấu Trúc 2 có sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên nổi tiếng của phần một, gồm Jack Black, Angelina Jolie, Seth Rogen, Lucy Liu, David Cross, James Hong và Dustin Hoffman. Ngoài ra, còn có sự tham gia của một số diễn viên mới như Gary Oldman, Jean Claude Van Damme, Dương Tử Quỳnh, và Victor Garber.

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới  =

Xem Phim Kungfu Gấu Trúc 2 Khi rời những cánh rừng nguyên sinh xuống các bình nguyên kiếm sống, đang từ di chuyển bằng bốn chân các cụ vượn đã dần dần đi bằng hai cái chân vững vàng của mình. Tuy nhiên các cụ cũng rất bối rối khi nhìn những chùm quả ngọt ở quá cao mà sự leo trèo thì các cụ quên rồi. Một cành cây gãy mà lần đầu tiên các cụ lúng túng vụng về để khều chùm quả, các cụ không thể tưởng tượng nổi đó là một trong những phát minh vĩ đại để các cụ trở dần dần thành con người. Rồi với các công cụ lao động hết sức thô sơ của các cụ đẩy sự tiến hóa đi về phía trước. Một ngày kia chúng ta lại được gặp các cụ bên bếp lửa bập bùng với mùi thịt rừng nướng thơm lừng, việc biết dùng lửa, lại một phát minh vĩ đại nữa để các cụ xóa dần dấu tích thú vật của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


  
  
 

Kungfu Gấu Trúc 2 tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối