Xem Phim Kremen , Phim Mỹ Hành Động hay

Kremen

Kremen

Đạo diễn: Eugene Drapkin, Jeanne Serdyuk

Diễn viên: Vladimir Yepifantsev, Alexander Anshyutts

Thể loại:

Phim Hành Động

Thời lượng: 4 Tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Kremen do hãng phim của mỹ sản xuất phim hành động xoay quanh Một thiếu tá tên Andrew Shaman trong quân đội đồng thời cũng là một cựu chiến binh trong lực lượng lục quân tinh nhuệ. Bộ phim bắt đầu khi Shaman đến thăm một người bạn ở Nga, tại đây ông chứng kiến cuộc sống cơ cực của những người dân sống ở đây, đằng sau đó là một tên thiếu tá Gavrilov tàn ác tự nhận mình là người hùng của thị trấn và hắn ta chính là luật Ở nơi đây người dân không có quyền , nhân phẩm bị chà đạp bởi lực lượng cảnh sát Ông ta xây dựng đế chế của riêng mình .

Và rồi cũng từ đây khởi đầu cho cuộc săn đuổi ly kỳ giữa những người đại diện trong đó có Shaman với tất cả bản lĩnh của mình. Cổ thư của người Ấn Độ gọi họ là Gandharvas. Xem Phim Kremen Người nào có linh hồn hòa nhịp với âm nhạc chắc chắn là thu hút sự chú tâm của họ, y sẽ liên lạc được với một số thiên thần này và nhờ vậy càng ngày càng hưởng thụ được qua việc học tập mọi tổ hợp mới mẻ kỳ diệu mà họ vận dụng. Ba là y sẽ chăm chú lắng nghe thưởng thức âm nhạc của đồng loại mình thực hiện trên cõi trời.

lremen

Xem Phim Kremen Ta hãy nghĩ xem có biết bao nhiêu nhà soạn nhạc là tiền bối của y Rossini, tất cả đều ở đó không chết mà tràn đầy sinh hoạt sung sức, bao giờ cũng tuôn đổ ra âm điệu vĩ đại hơn, những hài âm vinh quang hơn bất cứ thứ nào mà họ đã từng biết trên trần thế. Mỗi một âm điệu này quả thật là một suối nguồn nhạc du dương trầm bổng và nhiều sự linh hứng cho các nhạc sĩ trên trần thế chúng ta, quả thật chỉ là một dư âm thoang thoảng xa xăm của những bài hát ngọt ngào đó. Chúng ta nhận thấy ngay rằng thiên tài trên cõi hạ giới này chẳng qua chỉ là phản ánh của những quyền năng vô hạn thuộc các bậc tiền bối của chúng ta. 

Kremen tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối