Xem Phim Kol Ruk Luang Jai, Phim Thái Lan Hay

Kol Ruk Luang Jai

Kol Ruk Luang Jai

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: N/A

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Thái Lan

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Kol Ruk Luang Jai: Bua (Janie) được mẹ sắp đặt phải kết hôn với Chatchai (Boy C) nhưng Bua không muốn. Bua đã đi đến chỗ Pet (Not) và tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của anh với Ran (Ken) - người mà Bua từng thầm thương trộm nhớ hồi còn bé. Bua và bạn liền đi điều tra và phát hiện ra rằng Ran không muốn kết hôn với một người con gái tên Orm. Cô quyết điịnh sẽ bay đến Prague để lấy Lan dưới danh nghĩa là một cô dâu giả mạo đã được đặt hàng. Như vậy thanh mà kèm theo đục. Thà đục mà có thanh còn hơn thanh kèm theo đục. Thế nào là thập trọc nhất thanh?

Kol Ruk Luang Jai

Lã Văn Đức khi sinh ra tướng mạo xấu xí đến nỗi cha mẹ phải mang dấu đi, không muốn cho ai trông thấy sợ họ chê cười. Xem Phim Kol Ruk Luang Jai: Lúc lên mười tuổi có vị cao tăng gặp Đức lấy làm kỳ lạ tìm đến bảo cha mẹ Đức rằng: - Thằng bé có mắt lộ kim quang (ánh sáng như vàng) ngày sau ở ngôi vị tôn quý. Mười cực xấu mà có một cực tốt thì một cực tốt sẽ xóa bỏ mười cực xấu. Đó là nguyên tắc Nhất quý để cửu tiện của tướng học. Nếu thập thanh nhất trọc (mười thanh một đục) thì lại là phá tướng rất nguy hại. Đã thanh phải thanh toàn.

Tư Mã Đức Tháo coi tướng cho Triệu Tử Long nói: - Tướng quân có phúc tướng, trên mặt hiện năm loại kỳ tướng, cuộc đời sẽ được toàn trung toàn tín, chết an nhiên. Bộ tứ độc liên tiếp lưu thông công danh đến bạc đầu. Xem Phim Kol Ruk Luang Jai: Đôi mắt sáng trong suốt đứng giữa tên đạn cũng không bị thương. Vóc dáng hiên ngang, hòa nhã, trí cao gan dạ nhưng nhân từ. Như tướng Triệu Tử Long là thanh toàn.

Kol Ruk Luang Jai tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối