Xem Phim Kiss X Sis Ova , Phim Nhật Bản Hoạt Hình hay

Kiss X Sis Ova

Kiss X Sis Ova

Đạo diễn: Munenori Nawa

Diễn viên: N/A

Thể loại:

Phim Hoạt Hình

Quốc gia:

Phim Nhật Bản

Thời lượng: 12 Tập

Năm phát hành: 2010

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Kiss X Sis Ova một học sinh trung học bình thường như bao thằng khác trong các bộ truyện ecchi.Cậu có 2 người chị gái song sinh tên là Ako và Riko và họ rất mực yêu thương cậu.Nhưng kể từ khi bố mẹ họ nói 2 cô chị và cậu không cùng một giòng máu 2 cô chị là con riêng của mẹ kế thì ngay lập tức, Ako và Riko liền dành toàn bộ tình cảm của mình cho keita(kể cả việc muốn làm chuyện đó đó với cậu. Hãy cùng theo dõi những tình tiết dở khóc dở khùng trong truyện khi keita phải chịu đựng mọi sự tấn công từ 2 cô chị. Tuy Keita không thích mối quan hệ này tiến xa hơn tình cảm giữa em trai và chị gái, nhưng cuối cùng cậu cũng quyết định thi vào trường của hai người chị, nơi mà sẽ có biết bao nhiêu là chuyện rắc rối xãy ra vì hai người chị của cậu vốn là những nữ sinh được yêu thích nhất.

Tuy nhiên, người có trí lại nghĩ Tại sao dục vọng khởi lên. Xem Phim Kiss X Sis Ova Tại sao ta phải thỏa mãn nó Khi nó trở lại, tại sao ta cứ phải thỏa mãn nó mãi?" Rồi khi họ ý thức được rằng chính ái dục là cái mà họ phải đối phó và rằng nếu diệt trừ được điều duy nhất này, họ sẽ không còn cảm thấy bị khuấy nhiễu bởi điều gì và sẽ không còn phải đau khổ vì ái dục nữa đấy là lúc họ có thể thật sự đạt được giải thoát khỏi đau khổ và phiền não. Nhưng thường chúng ta không nhìn sự việc dưới khía cạnh này vì chúng ta vẫn còn cảm thấy thích thú hưởng thụ vật chất. Ðó là lý do tại sao ta khó từ bỏ ái dục. Chúng ta chỉ biết làm sao để ăn miếng mồi, vì thế chúng ta không dám thử nhả nó ra giống như người thích ăn thịt không dám trở thành người ăn chay. Tại sao Bởi vì họ còn chấp vào hương vị, còn nô lệ cho ái dục. 

kis

Xem Phim Kiss X Sis Ova Nếu chúng ta không thể bỏ những điều thô thiển này, làm sao ta có thể buông được những khao khát sôi sục, thầm kín bên trong ta Ta vẫn còn mắc vào những miếng mồi tầm thường nhất; thì khi dục vọng thì thầm, nài nỉ, ta sẽ chạy ngay đến thỏa mãn nó ngay lập tức. Ta không hề biết lòng ham muốn đã làm ta mệt mỏi đến chừng nào, và nó là nguồn gốc của bao nỗi thống khổ nhất như thế nào. Dầu Ðức Phật đã dạy chúng ta sử dụng trí tuệ của mình để quán chiếu về nhân quả trong lĩnh vực này, chúng ta vẫn không cố gắng, trái lại còn tiếp tục nuốt mồi. Chúng ta được khoái lạc và chúng ta chỉ muốn chừng đó, để trôi theo dòng của uế nhiễm và ái dục.

 

 

 

Kiss X Sis Ova tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối