Xem Phim Kinh Thành Tứ Thiếu , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Kinh Thành Tứ Thiếu

Kinh Thành Tứ Thiếu

Đạo diễn: Phan Văn Kiệt

Diễn viên: Dương Mịch, Phú Đại Long, Châu Kiệt, Lưu Nhất Hàm, Trì Soái

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Thời lượng: 36 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Kinh Thành Tứ Thiếu​ Dương Mịch vào vai nữ ca sĩ nổi tiếng về tài năng và sắc đẹp ở kinh thành tên Bạch Tuyết. Trong con mắt của mọi người, Bạch Tuyết là một cô gái rất mực phong tình, tuy nhiên đằng sau vẻ ngoài hào nhoáng mà cô cố tình tạo ra lại là một khuôn mặt khác với đầy thù hận. Vốn xuất thân từ gia đình danh gia vọng tộc nhưng Bạch Tuyết đã sớm phải chứng kiến cảnh gia đình tan nát vì bị ám hại. May mắn sống sót, Bạch Tuyết đành sống mưu sinh bằng nhan sắc và tài năng ca hát, và đồng thời lặng lẽ truy tìm hung thủ đã hại gia đình mình. Cuối cùng, cô gái này vì báo thù đã từ bỏ cả người yêu để lấy kẻ thù, sau đó phát hiện ra bấy lâu nay vẫn là quân cờ nằm trong tay kẻ khác thì phát điên và mất trí nhớ. 
 
Đệ tam Quốc tế sinh ra từ sự phản kháng quyết liệt chống chủ nghĩa xã hội ái quốc. Nhưng cơ sở cách mạng mà cách mạng Tháng mười thổi vào cho nó đã bị tiêu tan từ lâu. Quốc tế cộng sản ngày nay núp dưới sự bảo trợ của Hội Quốc liên giống như Đệ nhị Quốc tế, nhưng với một bộ mặt trơ trẽn hơn. Xem Phim Kinh Thành Tứ Thiếu​  Khi nhà xã hội Anh, Xtappo Cơrứp (Stafford Cripps) gọi Hội Quốc liên là một tổ chức quốc tế của những tên tướng cướp, nói như thế tất nhiên là thiếu lễ độ nhưng không sai sự thật, tờ Thời Báo (Times) hỏi mỉa mai như thế thì cắt nghĩa thế nào việc Liên xô nhập Hội Quốc liên Không dễ trả lời. Tầng lớp quan liêu Matxcơva đã nối giáo mạnh mẽ cho chủ nghĩa xã hội quốc gia, cái thứ mà cách mạng Tháng mười hồi đó đã giáng cho một đòn chí tử. 
 


 
 
Xem Phim Kinh Thành Tứ Thiếu​ Từ lý thuyết thực hiện chủ nghĩa xã hội trong riêng một nước, bước sang lý thuyết cách mạng trong riêng một nước. Nhưng như vậy thì Quốc tế cộng sản lập ra để làm gì Phóng viên có thể hỏi như vậy, nếu ông ta đẩy xa hơn sự tò mò. Những lời giải thích làm yên tâm của Stalin, được công nhân cũng như tư bản đọc, chứa đựng đầy rẫy những khiếm khuyết. Trước khi nước chúng tôi muốn làm cách mạng, chúng tôi đã nhập cảng những tư tưởng mácxit vay mượn của các nước và chúng tôi đã thừa hưởng được kinh nghiệm nước ngoài
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 

Kinh Thành Tứ Thiếu tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối