Xem Phim Kinh Thành Kỳ Án , Phim Trung Quốc Hình Sự hay

Kinh Thành Kỳ Án

Kinh Thành Kỳ Án

Đạo diễn: Thẩm Trang,

Diễn viên: Tô Hữu Bằng, Vương Diễm, Triệu Nghị...

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 44 tập

Năm phát hành: 2007

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Kinh Thành Kỳ Án bộ ba Hàng Thiết Sinh cùng mẹ là Du Tuệ và người bạn thân tên Lục Ngạn Thanh nổi tiếng ở huyện Trúc Sơn về lòng nghĩa hiệp và thanh liêm của họ. Thiết Sinh là một huyện lệnh nhưng tuổi còn trẻ văn võ song toàn, đặc biệt là rất mưu trí và can đảm, những vụ án lớn nhỏ không bao giờ làm anh bó tay. Chính vì thế huyện Trúc Sơn luôn là một nơi yêu bình. Còn Ngạn Thành tinh thông y thuật nhưng có chút kỳ quái. Anh và Thiết Sinh là bạn thân coi nhau như huynh đệ, anh giúp Thiết Sinh rất nhiều trong việc phá án. 

Đó là then chốt của Lời Chúa mời gọi từng người chúng ta. Xem Phim Kinh Thành Kỳ Án Và đó cũng chính là đầu mối để ta trở thành dại khờ vì Danh Chúa. Lời kêu gọi tha thiết của Phúc Âm này đã một lần đánh động tâm hồn chàng thanh niên Phanxicô thành Assisi để rồi biến đổi càng nên con người mới hoàn toàn theo bước chân khó nghèo của Chúa Cứu Thế. Với một số nhà tu đức, việc sẵn sàng từ bỏ tài sản vật chất này mới là bước tiên khởi kéo lôi ta đi vào bước thứ hai học cho kỹ bài học từ bỏ trong tâm tư tinh thần, cụ thể là cái ý riêng nặng nề nằm sâu trong bản thân mỗi người chúng ta.

kinh thành kỳ án

Xem Phim Kinh Thành Kỳ Án Việc từ bỏ thuộc nội tâm ấy đòi ta một bản lãnh thật cao cường, lúc nào cũng vui chịu để Chúa biến cải đổi thay, lôi kéo ta ra khỏi con người cũ mê đắm, với những thói quen tệ hại, những thái độ sai lạc, những cách thức suy tư phán đoán theo kiểu người đời. Trở lại với lối sống thanh bần, Chúa vừa muốn ta theo gương nghèo hèn của Chúa, lại vừa mời ta làm bạn quen thân với những thành phần bất hạnh đói khổ quanh ta nữa : nếu có tổ chức tiệc tùng, chớ nên mời kẻ khá giả, nhưng hãy đưa tới những người khố rách áo ôm, để rồi sau đó họ không có hy vọng tổ chức ăn uống đáp lễ lại chúng ta bao giờ.

 

 

 

 

 

 

 

Kinh Thành Kỳ Án tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối