Xem Phim Kiến Tạo Số Phận, Phim Creating Destiny

Kiến Tạo Số Phận

Kiến Tạo Số Phận

Đạo diễn: Jang Geun Soo, Lee Sung Joon

Diễn viên: Eugene, Kang Byul, Kang Nam Gil, Im Hyun Sik

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: MBC

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 31 Tập

Năm phát hành: 2009

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Kiến Tạo Số Phận: Phim truyền hình mới của Eugene Creating Destiny sẽ ra mắt cuối tuần này, và sau đây là vài poster và hình ảnh xem trước khán giả có thể biết điều gì đang chờ trước mắt. Kim Yeo Joon di cư sang Canada khi cô vừa tròn mười tuổi. Cô vừa chăm sóc bố cùng ông của mình vừa hoàn tất giáo trình học luật tại Mỹ. Sau đó, cô quyết định kết hôn cùng người bạn trai Tây phương, chàng thanh niên cô từng gặp gỡ tại Mỹ. Tuy nhiên, bố cô đã phản đối cuộc hôn nhân này. Khi quay trở về Hàn Quốc, một chuỗi những sự kiện hài hước đang chờ đón cô phía trước.

Cốt truyện của phim là về Eugene và Ki Tae-young, cặp đôi bất đắc dĩ trong một cuộc hôn nhân định trước. Nút thắt phim? Chàng hoàn toàn không quan tâm tới chuyện kết hôn, còn nàng thì đang định lấy anh bạn trai người Châu Âu. Bộ phim phỏng theo hai tiểu thuyết của nhà viết kịch bản Hyun Go-eun, được kết hợp để tạo ra cốt truyện cho bộ phim. Xem Phim Kiến Tạo Số Phận: Đây là lần thứ hai tác giả này hợp tác với đạo diễn Jang Geun-soo; bộ đôi này từng thực hiện bộ phim nổi tiếng với năm 2003 1% of Anything. Sự nghiệp diễn xuất của Eugene đi lên từ năm ngoái, với một phim kinh dị hồi hè này (Yoga School) và một phim truyền hình hồi năm ngoái (Three Dads, One Mom).

Kiến Tạo Số Phận

Ki Tae-young đóng trong phim truyền hình White Tower và Mom\80\99s Dead Upset và gần đây nhất là Terroir. Ki Tae-young giải thích cảm giác khi đóng vai chính trong phim truyền hình đầu tiên, vai một bác sĩ cực kỳ ưa thích sự sạch sẽ: Hơn cả áp lực khi đóng vai chính, tôi thấy mình phải có trách nhiệm. Tôi đã nhận được lời mời từ vài dự án nữa, nhưng tôi mong muốn đóng trong phim truyền hình tươi sáng Creating Destiny. Xem Phim Kiến Tạo Số Phận: Ngoài việc thay đổi hình ảnh, còn vì tôi muốn đóng một phim nhẹ nhàng. Phát sóng trên đài MBC vào trước giờ vàng, Creating Destiny là một phim truyền hình gia đình - lãng mạn và, mặc dù có lời giới thiệu, nhưng có vẻ đoạn phim trailer vẫn có một chút ướt át.

Kiến Tạo Số Phận tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối