Xem Phim Kiếm Ngấn Lệ Sầu, Phim The Tearful Sword

Kiếm Ngấn Lệ Sầu

Kiếm Ngấn Lệ Sầu

Đạo diễn: Châu Lệnh Cương

Diễn viên: iêu Ân Tuấn, Thái Thiếu Phân, Thích Tích

Thể loại:

Phim Võ Thuật

Quốc gia:

Phim Đài Loan

Thời lượng: 35 Tập

Năm phát hành: 2007

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Kiếm Ngấn Lệ Sầu: Bộ phim là một truyền thuyết về một thanh kiếm ma do một đại su họ Tiêu đút ra. Nhưng khi biết thanh kiếm này là một hung kiếm nên đại sư đã hối hận và ngồi khóc, giọt lệ của đại sư rơi vào thanh kiếm làm thanh kiếm ma này trở thành ngấn kiếm lệ. Trong loạt phim về võ thuật - Kiếm Ngấn Lệ Sầu dựa trên cuốn tiểu thuyết HEROES SHED NO TEARS của Ku Lung , một tình bạn giữa hai kiếm sĩ Sze MA và Cheuk biến thành thù hận vì cả hai đều cạnh tranh cho danh hiệu đệ nhất võ lâm nghệ thuật thế giới.

Khi Sze Ma bị giết trong một cuộc phục kích, mà hung thủ chính là người ngưỡn mộ Sze Ma là Ko và vũ khí của chính Sze Ma, và Kiếm Ngấn Lệ Sầu đã phản lại Cheuk, người đã nghĩ ra kế hoạch để loại bỏ Ko. Sấm Ký là một danh từ báo trước một chuyển biến hoặc chỉ về những việc có tính cách quốc gia mai sau. Xem Phim Kiếm Ngấn Lệ Sầu: Nó thay cho một tiếng động (sấm sét) nó báo hiệu trước, để chúng ta có một đức tin vào vận độ thịnh suy bĩ thái mà nép mình ẩn tránh hoặc cố gắng phấn đấu để thành đạt điều sở nguyện. Sở luận trên chúng ta tất thấy tầm quan trọng của vấn đề sấm ký vì nó là cái mốc cho nhân loại, khi cần phải đi trên con Đường Đời khúc khuỷu Tin Sấm Ký nếu nội tâm không sáng suốt tất sai lạc rất mơ hồ, tin nhảm. 

KIếm Ngấn Lệ Sầu

Khi đó, nếu chúng ta chịu tìm hiểu về gía trị của những vị đã có tài hiểu biết được Đạo Trời vận Đất rồi ghi lại các lời mà không phải vì lợi vì danh thì tại sao còn có thể là nhảm nhí quàng xiên; cho nên chúng tôi thiển nghĩ rằng:Sấm ký có hữu hiệu nhưng tìm hiểu nó đã khó khăn mà nếu không hành động phù hợp thì còn gây tai hại không nhỏ, sự lầm lẫn phần chính do lòng tham lam ích kỷ gây ra vậy. Xem Phim Kiếm Ngấn Lệ Sầu: Sấm ký có nhiều câu nhiều việc, lúc nó chưa xuất hiện tưởng như vô lý vô nghĩa phải chăng đó là cái kho tàng bí mật chứa đựng nhiều hiểm hóc sâu xa? Có như vậy sự khám phá của Sấm ký mới gọi là kỳ lạ.

Kiếm Ngấn Lệ Sầu tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối