Xem Phim Kiếm Khách Vượt Thời Gian , Phim Đài Loan Võ Thuật hay

Kiếm Khách Vượt Thời Gian

Kiếm Khách Vượt Thời Gian

Đạo diễn: Tào Quốc Lị, Trương Mẫn,

Diễn viên: Trần Hảo, Lý Uy, Tôn Hưng

Quốc gia:

Phim Đài Loan

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2007

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Kiếm Khách Vượt Thời Gian: Trở về quá khứ hay biết trước tương lai vẫn luôn là ao ước của loài người, thế nhưng dù khoa học tiến bộ đến đâu thì ao ước này cũng vẫn chỉ là ao ước! Song, những câu chuyện khoa học viễn tưởng không hẹn mà gặp cùng lấy đề tài vượt thời gian làm nội dung chính. Bộ phim Kiếm khách vượt thời gian là một trong số đó. Đặng Diễn Đạt quê quán ở Mai Huyện, tỉnh Quảng Đông. Thời kỳ Quốc Cộng phân liệt, Đạt là một trong những lãnh tụ Quốc Dân Đảng bèn tách rời Đảng để tổ chức lập Đảng thứ ba, tự tôn mình làm Đảng trưởng.

Lúc ấy Đạt mới có ba mươi tuổi. Dân Quảng Đông không mấy người biết mặt Đạt vì ông ta xuất ngoại du học từ thuở nhỏ. Xem Phim Kiếm Khách Vượt Thời Gian: Về nước giữa khi Tưởng Giới Thạch hoàn thành Bắc phạt lật đổ Viên Thế Khải. Đặng Diễn Đạt được giữ chức chủ nhiệm tổng chính trị bộ kiêm giáo dục trưởng trường Võ bị Hoàng Phố. Một hôm Đặng Diễn Đạt cùng Borodine ngồi xe song mã đi chơi phố ở tỉnh Vũ Xương. Borodine là trưởng phái đoàn Xô Viết sang Tầu để giúp đỡ Cộng sản Trung Quốc hoạt động cho nên thiên hạ thấy hai người dừng xe ở đâu là xúm lại xem đông đảo.

Kiếm Khách Vượt Thời Gian

Có những người liên hệ với trường Hoàng Phố chỉ bảo xầm xì cho dân chúng biết đó là Đặng Diễn Đạt, nhân vật chính trị quan trọng. Xem Phim Kiếm Khách Vượt Thời Gian: Đây là lần đầu họ trông thấy mặt họ Đặng. Trong đám quần chúng có thầy tướng trứ danh tên Dã Hạc đạo nhân. Với dân chúng và con mắt tục thì ai ai cũng trầm trồ khen ngợi Diễn Đạt khí vũ hiên ngang, mặt to tai lớn, có oai xứng đáng bậc yếu nhân của chính phủ.

Chỉ riêng Dã Hạc đạo nhân lắc đầu than tiếc: Hung tướng 38 tuổi bất đắc kỳ tử. Có người hỏi lý do. Dã Hạc đạo nhân cười mà rằng: - Tướng cục họ Đặng thuộc quý cách đã đành nhưng đi đôi với quý cách ấy còn tướng đoản mệnh bất đắc kì tử. Xem Phim Kiếm Khách Vượt Thời Gian: Cái tướng ấy nằm ở đôi mắt, mắt như mắt heo mà lại đầu lớn, má to như đầu heo tránh sao cho khỏi hung tử.

Kiếm Khách Vượt Thời Gian tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối