Xem Phim Khuynh Thế Hoạng Phi , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Khuynh Thế Hoạng Phi

Khuynh Thế Hoạng Phi

Đạo diễn: Lâm Phong, Lương Tân Toàn

Diễn viên: Lâm Tâm Như, Nghiêm Khoan, Hoắc Kiến Hoa, Dương Hựu Ninh, Hồng Tiểu Linh

Sản xuất: Ruby Lin

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Khuynh Thế Hoạng Phi Thời Ngũ Đại Thập Quốc, chiến tranh liên miên, thế sự nhiễu loạn, nạn giặc cướp nổi lên như ong. Mã Phức Nhã là công chúa Sở quốc được vua cha yêu chiều, lại có bàn tay và trái tim vàng, nguyện làm thầy thuốc cứu nhân độ thế. Trong thời buổi loạn lạc, người người đều tìm cách giết nhau, nàng lại một lòng nghĩ đến chuyện cứu người. Tiếng thơm về lòng nhân đức của Phức Nhã khiến hoàng đế Bắc Hán là Liên Thành chú ý đến nàng, chàng lại phải lòng nàng khi nhìn thấy nàng múa điệu Phượng Vũ Cửu Thiên trên đại điện, nên càng muốn cầu thân. Phức Nhã can đảm từ chối, nhưng mọi chuyện vẫn chưa kết thúc.

Không cần lý tưởng hóa tổ chức hoặc các phẩm chất tác chiến của hồng quân trong cuộc nội chiến. Những năm ấy đối với những cán bộ trẻ là những năm thử lửa lớn. Xem Phim Khuynh Thế Hoạng Phi Những người lính thường của quân đội Nga hoàng, những hạ sĩ, thiếu úy tự phát hiện ra là những người biết tổ chức và biết chỉ huy nghị lực của họ được tôi luyện trong những trận đánh lớn. Những người tự học ấy thường hay bị đánh bại, nhưng cuối cùng họ đánh thắng. Những người giỏi nhất trong  Đêm đó hoàng thúc Mã Nghĩa Phương âm thầm tạo phản, chính tay hắn đã đâm mấy nhát đao vào người phụ hoàng nàng, trước mắt nàng chỉ là một màu máu, máu của phụ hoàng. Người con gái chỉ trong một đêm mất nước đó đã thề, nàng phải phục quốc, vì cha mẹ mà trả mối huyết thù sâu tựa biển này. Hãy xem người con gái yếu đuối, không có gì trong tay đó làm thế nào để phục quốc Xem Mã Phức Nhã trong quá trình phục quốc, cùng quân vương hai nước là Kỳ Hữu và Liên Thành trao đổi lợi ích, cùng nảy sinh

 

Xem phim khuynh te hoang phi
 
 
Những nhà chỉ huy quân sự hiện nay, tất cả đã qua trường học của nội chiến, đa số đã tốt nghiệp Học viện quân sự hoặc theo những quá trình bổ túc đặc biệt. Gần một nửa sĩ quan cao cấp đã được tiếp thu một sự giáo dục quân sự thích đáng, những người khác, một sự giáo dục trung bình. Xem Phim Khuynh Thế Hoạng Phi Lý thuyết đã cho họ một kỷ luật cần thiết trong tư duy nhưng không giết mất tính táo bạo được khơi lên vì những cuộc hành quân đầy kịch tính trong nội chiến. Thế hệ ấy ngày nay nằm trong khoảng bốn mươi và năm mươi tuổi, tuổi của sự cân bằng các lực lượng thể xác và tinh thần, sáng kiến táo bạo dựa trên kinh nghiệm và không bị kinh nghiệm kéo trì lại. 
 
 
 
 
 
 
 
  

 

Khuynh Thế Hoạng Phi tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối