Xem Phim Khuynh Thành Tuyệt Luyến , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Khuynh Thành Tuyệt Luyến

Khuynh Thành Tuyệt Luyến

Đạo diễn: Châu Quốc Đông, Hà Đông Hưng, Thẩm Di

Diễn viên: Hà Thịnh Minh, Lí Thạnh, Phan Nghênh Tử, Đặng Toa, Điền Gia Đạt, Đới Xuân Vinh

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 45 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Khuynh Thành Tuyệt Luyến do Thẩm Di làm đạo diễn, chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của Tuyết Linh Chi tác phẩm Thương ly khai máy tại phim trường Hoành Điếm. Lúc trước phim lấy tên là \80\9Ckhuynh thành tuyệt luyến chi Mỹ Ly cách cách, sau này đổi lại thành Thanh cung tuyệt luyến. Bộ phim do tiểu sinh Hà Thịnh Minh, nữ lang mới của Quỳnh Dao Tân Tiểu Yến Tử Lý Thạnh đảm nhận vai chính cùng các diễn viên thuộc trường phái thực lực như Phan Nghênh Tử, Vương Tân, Đới Xuân Vinh. 

Khi ta gặp Đại Hoạt Phật thì y đang ngồi dưới gốc cây Da sà bên Dòng Sông Thanh Tịnh. Cây Da sà này to khổng lồ và rất ma quái, rễ của nó đong đưa, uốn éo như những con rắn. Xem Phim Khuynh Thành Tuyệt Luyến Đại Hoạt Phật ngồi dưới gốc cây Da sà cũng như Phật Thích ca ngồi dưới gốc Bồ đề, có điều Đức Phật thì từ bỏ tất cả để tìm về sự giác ngộ, còn Đại Hoạt Phật thì không từ bỏ gì hết, trên đường hành đạo còn vơ vét thêm nữa. Trên cổ lão đeo đầy những xâu chuỗi hạt bằng châu ngọc quý còn tay chân thì đeo đầy những vòng vàng khảm những viên kim cương to sụ. Cái ám ảnh Đại Hoạt Phật chính là chữ Dâm, xung quanh lão lúc nào cũng phải có vô số nữ nhân xiêm y rất khêu gợi, vài người trong số họ đang khỏa thân tắm trên dòng sông.

khuynh thành tuyệt luyến

Xem Phim Khuynh Thành Tuyệt Luyến Bọn họ nhiều vô kể, già có trẻ có, mập có gầy có, đen có trắng có, nói chung là nữ nhân nào nếu thịt được thì lão Khi thanh Phiêu Tâm kiếm xuyên qua miệng Đại Hoạt Phật, làm gãy cả mấy cái răng và trổ ra sau ót thì lão cũng kịp vơ lấy cây Hắc Trượng quật ngang người Vương Việt. Trúng phải cú đập chí mạng, Vương Việt buông rơi thanh kiếm, văng tuốt ra xa nằm bất động. Cũng may là cú đập được thực hiện khi đã bị đâm gần chết nên nó chỉ đủ làm Vương Việt bất tỉnh một lúc. Khi chàng tỉnh dậy thì thấy xác Đại Hoạt Phật to như con trâu sình nằm một đống hôi hám, trên miệng vẫn cắm thanh kiếm trắng toát, vàng vòng châu ngọc trên người của lão đã bị lột sạch, còn những người đàn bà thì đã bỏ đi hết cả 

 

 

Khuynh Thành Tuyệt Luyến tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối