Xem Phim Khủng Long Con Ham Ăn , Phim Nhật Bản Hoạt Hình hay

Khủng Long Con Ham Ăn

Khủng Long Con Ham Ăn

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: N/A

Thể loại:

Phim Hoạt Hình

Quốc gia:

Phim Nhật Bản

Thời lượng: 51 tập

Năm phát hành: N/A

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Khủng Long Con Ham Ăn là một chú khủng long được sinh ra từ một quả trứng được cô bé Uiba (Sở Diệp) mua về từ cửa hàng thú nuôi Shikatani.Sở dĩ gọi chú ấy là Muka vì \80\9CMuka Muka\80\9C là câu duy nhất mà chú khủng long này có thể nói được Cô bé Sở Diệp đã nuôi chú khủng long này thật là vất vả, bởi vì chú nghịch quá, lại tham ăn nữa. Năm Căn đã gây ra biết bao nhiêu là rắc rối và làm rối tung cuộc sống thường ngày của Sở Diệp.

Câu chuyện thật sự bắt đầu khi Sở Diệp được một ông tiến sĩ tặng cho một chiếc búa và một sợi dây chuyền có phép. Đồng thời ông tiến sĩ này còn chế tạo ra một cỗ máy thời gian. Xem Phim Khủng Long Con Ham Ăn Và chính cổ máy này đã đưa các nhân vật trong phim vượt thời gian trở về thời kỉ nguyên của khủng long. Uy lực của ô nhiễm tràn đầy trong cá tính của chúng ta, khiến ta rất khó nhận sự thật về bản thân mình. Cái chúng ta biết chỉ là chút kiến thức hời hợt, rồi chúng ta trốn học, bỏ rèn luyện, để cuối cùng kết luận rằng việc hành Pháp không thật sự quan trọng. Thay vì thủ thúc thân tâm, chúng ta lại chỏ mũi vào đủ thứ chuyện, vì đó chính là con đường mà uế nhiễm đã luôn chỉ bày cho ta.

khủng long con ham ăn

 

Xem Phim Khủng Long Con Ham Ăn Chúng ta miễn cưỡng dò dẫm theo con đường đạo, luôn hàng phục trước các uế nhiễm và rơi vào bẫy của chúng. Khi chúng phàn nàn về một chút khó chịu, chúng ta vội vàng thỏa mãn chúng ngay và lại mắc bẫy. Đó là vì chúng ta quá nghiện mồi đến nỗi không còn thấy sức mạnh của ái dục - khi nó lang thang chạy tìm hình sắc, âm thanh, mùi, vị, vân vân hay tai hại nó gây ra khiến chúng ta tán loạn tâm thần, không thể ngồi yên để quán chiếu. Lúc nào ái dục cũng tìm được việc cho chúng ta làm, cho chúng ta suy nghĩ, khiến chúng ta phải khổ đau, vậy mà ta vẫn mù quáng không thấy được sự thật. 

 

Khủng Long Con Ham Ăn tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối