Xem Phim Khúc Nhạc Tình Yêu , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Khúc Nhạc Tình Yêu

Khúc Nhạc Tình Yêu

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Trịnh Gia Dĩnh, Châu Lệ Kỳ, Huỳnh Tông Trạch, Đường Thi Vịnh

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2006

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Khúc Nhạc Tình Yêu​ xoay quanh chuyện tình yêu của Cao Dật Thi Châu Lệ Kỳ cô gái hồn nhiên, vui vẻ luôn hết mình với cuộc sống. Một lần tình cờ, Dật Thi gặp lại Thẩm Lang (Trịnh Gia Dĩnh), bạch mã hoàng tử mà cô đã thầm thương trộm nhớ từ thời trung học. Và cả hai đã bắt đầu chuyện tình yêu ngọt ngào như cổ tích. Cao Dật Thi là một cô gái tính tình cởi mở và có đôi chút khờ khạo. Cô vô tình gặp lại chàng Bạch Mã hoàng tử thời học sinh của mình, Thẩm Lang. Người mà Dật Thi luôn mong nhớ khi anh bỗng nhiên biến mất khỏi thế giới của cô vào những năm trung học.
 
Nhưng ngoài Lang, Thi còn gặp được Lực, một người hết lòng vì bạn. Là duyên phận đã đưa Thi gặp lại Lang, cũng là duyên phận đã đưa Thi gặp được Lực, câu chuyện tình của ba người họ sẽ đi về đâu đây Trước những cám dỗ của đồng tiền, tình yêu chân chính bị đặt trong thử thách. Ai mới là người giành được tình yêu Ai sẽ chiến thắng bản thân mình để tìm về giai điệu trong trẻo trong cuộc sống Tất cả sẽ được trả lời trong 20 tập phim của Xem Phim Khúc Nhạc Tình Yêu Đảm nhận vai diễn Cao Dật Thi, Châu Lệ Kỳ đã chinh phục khán giả bằng vẻ đẹp ngọt ngào, trong sáng. Cao Dật Thi yêu Thẩm Lang từ cái nhìn đầu tiên và giữ chặt tình yêu đó cho đến lúc trưởng thành. Nhân vật Cao Dật Thi là hình mẫu lý tưởng của các chàng trai, giống như chính Châu Lệ Kỳ ngoài đời thực.
 
khúc nhạc tình yêu
 
Xem Phim Khúc Nhạc Tình Yêu Ngoài sức hút từ mỹ nữ Châu Lệ Kỳ thì cuộc chiến tình yêu của Trịnh Gia Dĩnh Huỳnh Tông Trạch cũng là điểm xem không thể bỏ lỡ. Nhân vật Thẩm Lang do Trịnh Gia Dĩnh đảm nhận là một chàng trai thông minh, tài giỏi còn Quyền Lực của Huỳnh Tông Trạch lại ghi ấn tượng bởi sự thật thà, ngay thẳng . Mỗi chàng trai một tính cách khác biệt, tuy nhiên đều chiến đấu hết mình vì tình yêu. Xem những pha đối đầu nảy lửa của cả hai, nhiều khán giả đã không giấu được sự ghen tỵ với nữ chính Châu Lệ Kỳ.
 
 
 
 
 

Khúc Nhạc Tình Yêu tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối