Xem Phim Khu Vườn Bí Mật, Phim Secret Garden

Khu Vườn Bí Mật

Khu Vườn Bí Mật

Đạo diễn: Shin Woo Chul

Diễn viên: Ha Ji Won, Hyun Bin, Yoon Sang Hyun, Kim Sa Rang, Lee Phillip, Lee Jong Seok

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2010

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Khu Vườn Bí Mật: Trong phim, Gil Ra Im (Ha Ji Won) là một diễn viên đóng thế xinh đẹp nhưng nghèo, còn Kim Joo Won (Hyun Bin) là giám đốc trung tâm thương mại giàu sụ nhưng không tin vào tình yêu. Họ tình cờ gặp nhau khi Joo Won nhầm Ra Im với một nữ diễn viên ngôi sao, từ đó khởi đầu một mối quen biết gia ngõ hẹp. Sau một lần cả hai bị lạc vào rừng và được cho uống một thứ rượu thuốc kỳ lạ, cứ đến khi trời mưa là họ lại tráo đổi linh hồn cho nhau, Ra Im nhập vào thể xác Joo Won và ngược lại. Với Joo Won, Ra Im vừa gây phiền nhiễu vừa khiến anh có những cảm xúc bối rối khó định nghĩa.

Khu Vườn Bí Mật

Secret Garden được yêu thích vì tính hài hước. Ra Im sở hữu vẻ ngoài hấp dẫn khiến các nữ đồng nghiệp phải ghen tị. Cô có thể trở thành ngôi sao nếu được đóng vai chính nhưng lại chấp nhận làm diễn viên đóng thế, bởi theo cô Đó là số phận của tôi. Xem Phim Khu Vườn Bí Mật: Cô thường nhận đóng thế các cảnh hành động mạo hiểm, bề ngoài mạnh mẽ cứng cỏi nhưng bên trong rất dịu dàng, nữ tính, đã yêu là yêu rất sâu nặng. Ha Ji Won cố gắng làm cho vai diễn của mình trở nên thân thuộc với khán giả.

Cô nói, nếu nhân vật nữ quá hoàn hảo, người xem sẽ ghen tị với cô ấy và không thể đồng cảm với nhân vật. Nếu tôi muốn trông tuyệt đẹp, lộng lẫy, tôi sẽ không nhận vai này. Xem Phim Khu Vườn Bí Mật: Nhân vật Joo Won của Hyun Bin còn đáng chú ý hơn khi không khán giả nào xem phim mà không ấn tượng về anh chàng này. Tính cách nổi bật của anh là đanh đá ngoa ngoắt, hay nói mỉa người khác, nhất là các cấp dưới và cả Ra Im. Joo Won được gọi bằng biệt danh Giám đốc tửng.

Khu Vườn Bí Mật tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối