Xem Phim Khoảnh Khắc Tình Cờ , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Khoảnh Khắc Tình Cờ

Khoảnh Khắc Tình Cờ

Đạo diễn: Nguyễn Mạnh Hà

Diễn viên: Nhật Kim Anh, Thùy Trang, Tấn Beo, Minh Luân, Thành Được, Trấn Thành, Minh Hoàng, Bảo Sơn, Khương Thịnh

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 44 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Khoảnh Khắc Tình Cờ Lần đầu tiên, Minh Luân và Nhật Kim Anh đóng cặp với nhau trong bộ phim và nhanh chóng trở thành trở thành một cặp đôi lý tưởng của màn ảnh nhỏ. Mồ côi mẹ từ nhỏ nên dù là con nhà giàu nhưng Hiển sống rất tự lập. Tốt nghiệp Đại học Kinh tế, Hiển tìm mọi cách từ chối tiếp quản công ty gia đình của cha mình. Anh hăm hở bước đi bằng chính đôi chân mình, tự thử nghiệm những kiến thức có được, dù thành công hay thất bại. Sự kiên quyết của Hiển khiến cha anh- ông Vinh tức giận nhưng mẹ con dì Xuân - mẹ kế của anh thì đắc ý. Bởi dì Xuân hy vọng mọi sản nghiệp sẽ thuộc về Khanh - đứa em trai cùng cha khác mẹ với Hiển, dù lúc này Khanh đang lêu lổng cùng nhóm bạn sành đời.

Uyên - cô bạn thân mọt sách của Hiển lại đau đầu vì sự hối thúc của cha mẹ. Xem Phim Khoảnh Khắc Tình Cờ Bởi sau bốn năm đại học, Uyên không có nổi  một người bạn trai để giới thiệu với gia đình. Bị cha mẹ ra sức dàn xếp những cuộc gặp gỡ vô tình nhưng hữu ý nhưng chỉ khiến Uyên mệt mỏi và chán nản. Cuối cùng, Uyên đành phải vận dụng bộ óc thông minh của mình để tìm cho ra một kế sách vẹn toàn. Và Hiển là ông thần may mắn có nhiệm vụ cứu Uyên thoát nạn. Thế là một ý nghĩ vụt qua trong đầu Hiến: thành lập công ty cho thuê người yêu. Vì  cuộc sống bận rộn và quá nhiều áp lực nên đôi khi một lời nói dối dễ thương cũng sẽ làm giảm đi những áp lực đó\80\A6.Ý tưởng này của Hiến được ông Vinh ủng hộ. 
 
khoảng khắc tình cờ
 
Bốn cô gái, hai chàng trai với mẫu số chung là sự học thức, giỏi giang. Xem Phim Khoảnh Khắc Tình Cờ Hiển và Uyên hy vọng đội ngũ nhân viên của mình sẽ làm được nhiều điều ý nghĩa, sẽ hóa giải được những bài toán khó, sẽ tháo gỡ được những tình huống oái oăm có thật trong đời. Nhưng họ  không thể ngờ, đường đời vạn lối, và những nhân viên của Hiển chỉ là những người trẻ đang từng bước tự hoàn thiện để khẳng định mình. Và để trưởng thành và vững tiến vào đời, họ cần phải biết rèn luyện cho mình một bản lĩnh vững vàng để vượt qua biết bao cạm bẫy của cuộc sống thị trường?
 
 
 

Khoảnh Khắc Tình Cờ tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối