Xem Phim Khi Yêu Đừng Nói Lời Chia Tay , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Khi Yêu Đừng Nói Lời Chia Tay

Khi Yêu Đừng Nói Lời Chia Tay

Đạo diễn: Trương Dũng

Diễn viên: Nguyên Vũ, Cao Minh Đạt, Tường Vy

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Khi Yêu Đừng Nói Lời Chia Tay Một người nghèo tầng cấp thấp có thể nghĩ rằng thật là tuyệt nếu có một chiếc xe hơi hay một bộ máy truyền hình, và người ấy nên có được chúng, trước tiên, người ấy sẽ cảm thấy rất vui sướng hạnh phúc.  Bây giờ nếu niềm hạnh phúc như vậy là những gì hiện hữu thường trực, nó sẽ duy trì như thế mãi mãi.  Nhưng nó không phải thế; nó qua đi.  Sau vài tháng người ấy muốn thay đổi những kiểu mới. Những thứ cũ, cùng giống đối tượng, bây giờ là nguyên nhân không hài lòng.  Đây là tính tự nhiên của đổi thay.

Những ước mơ là một ý tưởng của tâm thức. Không có những đối tượng sở mó được bên dưới những sự xuất hiện đơn độc này. Tương tự thế, tự ngã và những người khác, luân hồi và niết bàn, được chỉ định hiện hay hữu bởi tên gọi và những tri thức về chúng.  Vì thế, không có sự tồn tại vốn có của bất cứ đối tượng nào. Xem Phim Khi Yêu Đừng Nói Lời Chia Tay Nổ lực là gì . Là sự tìm hứng thú trong hành động những gì tốt đẹp.  Để làm thế, cần thiết để từ bỏ bất cứ điều gì làm mất tác dụng những nổ lực của chúng ta, đặc biệt là giải đãi. Liên hệ đến những điều này là sự quyến rũ vui sướng thái quá trong sự biếng nhác, vô tích sự và ngủ nghỉ và sự sống thờ ơ lãnh đạm với luân hồi như một tình trạng của khổ đau.

 

khi yêu đừng nói lời chia tay

Ai đấy có thể hỏi rằng, nếu mọi thứ là vọng tưởng, thế thì điều gì là mục đích để thoát khỏi khổ đau vọng tưởng với một phương thuốc mà tự nó cũng là   vọng tưởng?  Câu trả lời là khổ đau vọng tưởng là kết quả của những nguyên nhân và điều kiện cũng là vọng tưởng.  Mặc dù đớn đau là vọng tưởng, chúng ta vẫn đau khổ vì chúng, và chúng ta thật sự không muốn chúng. Điều này cũng giống như thế với hạnh phúc an lạc. Xem Phim Khi Yêu Đừng Nói Lời Chia Tay Nó là một vọng tưởng, nhưng nó vẫn là những gì chúng ta muốn.  Vì thế, phương thuốc vọng tưởng được dùng để chửa trị, giải độc khổ đau vọng tưởng, giống như một nhà ảo thuật dùng một huyễn thuật ảo tưởng để làm mất tác dụng chất độc của một thứ khác.

 

 

 

Khi Yêu Đừng Nói Lời Chia Tay tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối