Xem Phim Khí Phách Anh Hùng , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Khí Phách Anh Hùng

Khí Phách Anh Hùng

Đạo diễn: Lý Chiêm Thắng

Diễn viên: Lâm Gia Đống, Giang Hoa, Xa Thi Mạn

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 35 Tập

Năm phát hành: 2001

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Khí Phách Anh Hùng Kim Xà lang quân Hạ Tuyết Nghi vì muốn có được vũ khí giết người để trả thù đã lợi dụng tình yêu của Hà Hồng Dược, gạt lấy tấm bản đồ báu vật của cô để trả thù Ôn gia ngũ lão. Cơ may ông gặp lại cậu bé mà ông đã cứu mạng năm xưa là Viên Thừa Chí nên truyền thụ tất cả võ học và bản đồ với mong mõi Thừa Chí giúp ông tìm lại người yêu Ôn Nghi và đứa con gái Hạ Thanh Thanh của họ. Hoàn thành tâm nguyện của sư phụ, Thừa Chí đi tìm và gặp được Thanh Thanh, cùng nàng bắt đầu một cuộc tình oan gia .
 
có quyền lực phải tuỳ thuận vào sự chấp nhận của nhân dân và có liêm chính đạo đức hơn là thiên khải. Phương sách trừng trị được thay thế bằng giáo dục đạo đức, Xem Phim Khí Phách Anh Hùng câu chuyện chứng đạt đạo đức hoàn hảo và giải thoát tâm linh của chàng Angulimaala , sau khi trải qua phần lớn đời sống tội lỗi của kẻ sát nhân, đã trình bày rất rõ ràng về cách giải quyết vấn đề tội phạm và hình phạt của Đức Phật. Triết lý chính trị của Ngài không những ảnh hưởng lâu dài đến nền quân chủ Ấn Độ mà Hoàng Đế A-dục A soka đã noi gương, mà còn ảnh hưởng rộng rãi đến các nước phía Nam và Đông Nam Á. 
khí phách anh hùng

Xem Phim Khí Phách Anh Hùng Trong lãnh vực thực hành tôn giáo, Đức Phật bác bỏ những yếu tố lễ nghi, không có giá trị về tâm lý và đạo đức. Kết quả là giai cấp Bà-la-môn mất đi cơ hội thực hiện những cuộc tế lễ vô ích và nó đánh đổ vị trí đặc ân của kẻ trung gian giữa thế giới thần linh và con người. Mặc dù không nhiều triết gia hay giáo chủ Bà-la-môn muốn từ bỏ lý tưởng và sự thực hành của họ, nhưng vẫn có một số người lãnh đạo như ba anh em Ca-diếp Kassapa cùng số đệ tử của ông đã quy y theo Đức phật. 
 

Khí Phách Anh Hùng tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối