Xem Phim Khi Người Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Khi Người Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc

Khi Người Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc

Đạo diễn: Đỗ Thanh Hải,

Diễn viên: Công Lý, NSND Trần Nhượng, NSƯT Minh Hằng, Quỳnh Trang, Thu Trang, Trần Trang, Mạnh Hưng, Hoàng Kiên...

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 36 tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Khi Người Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc xuát bản cuốn phim này lần thứ nhất, phát hành năm 1885 trên trang đề tựa được miêu tả như sau: \80\9CMột luận văn dành riêng cho những ai chưa hiểu biết về Minh Triết Ðông Phương và muốn hấp thụ ảnh hưởng của nó 

Nhưng chính cuốn sách này lại mở đầu như sau : \80\9CNhững qui luật này được viết ra để cho tất cả các hàng đệ tử\80\9D. Dĩ nhiên lời miêu tả sau cùng thì rõ ràng và đúng hơn, trong đoạn lược sử của sách. Bản nguyên tác của sách hiện nay là do Chơn Sư Hilarion đọc cho bà Mabel Collins viết, khi bà ở trong một trạng thái thụ động như một đồng tử. Bà là một mệnh phụ rất quen thuộc trong giới Thông Thiên Học; bà đã một lần cộng tác với bà Blavatsky trong việc làm chủ bút tờ báo Lucifer. Xem Phim Khi Người Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc nhận được bản nội dung sách này chính tự tay Sư Phụ của Ngài, tức là Đấng Cao Cả mà các sinh viên Thông Thiên Học một đôi khi gọi Ngài là Ðức Vénetian, nhưng Ðức Vénetian cũng chỉ soạn thảo một phần của sách mà thôi.
 
Sách này đã trải qua ba giai đoạn mà chúng ta hãy lần lượt ghi như sau: Mãi cho đến bây giờ, tác phẩm này chỉ là một cuốn sách nhỏ, nhưng khi chúng tôi thấy nó lần đầu tiên thì nó còn nhỏ hơn bây giờ. Ðó là một cuốn sách viết tay trên những tờ lá gồi, cũ xưa đến đỗi ta không đoán tuổi nó được, Xem Phim Khi Người Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc sách này cũ đến nỗi ngay trước Thiên Chúa Giáng Sanh, người ta đã quên tên tác giả và ngày phát hành sách, nguồn gốc sách đã bị quên lãng trong những đám mây mờ của thời tiền sử xa xôi. Sách gồm mười tờ lá gồi và trên mỗi tờ chỉ có ba hàng chữ viết. 
Vì trong một cuốn sách viết tay, trên lá gồi như thế, chữ được viết theo dọc tờ giấy, từ trên xuống dưới (như chữ nho), chứ không viết xuyên ngang trang giấy, từ trái sang phải như ta thường viết bây giờ. Mỗi hàng chữ là một câu châm ngôn ngắn đầy đủ ý nghĩa. 
 
nguoi dan ong goa vo

Khi Người Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối