Xem Phim Khát Vọng Thượng Lưu , Phim Hàn Quốc Tình Cảm hay

Khát Vọng Thượng Lưu 2013

Khát Vọng Thượng Lưu 2013

Đạo diễn: Kang Dae Seon,

Diễn viên: Han Ji Hye,Yun Jung Hoon,Lee Soo Kyung,Lee Tae Sung, Kim Hyung Jun, Na Moon Hee, Choi Myung Gil,

Thời lượng: 50 Tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Khát Vọng Thượng Lưu nội dung bộ phim khắc họa cuộc sống của tầng lớp thượng lưu trong xã hội hiện đại. Câu truyện xoay quanh nhân vật Park Hyun Soo, là con trưởng của một chủ tập đoàn có danh tiếng trong lĩnh vực về kim cương đá quý.Park Hyun Soo được nuôi dưỡng và trưởng thành trong hoàn cảnh rất thoải mái và ưu việt.Nhưng anh lại có quá khứ đau khổ, mất mẹ từ nhỏ và bị chính người cha mình ghẻ lạnh, cho nên Huyn Soo luôn luôn dung lời lẽ phô trương sắc bén để ngụy trang bản than mình.Phim I Summon You, Gold trong thời gian về nước để chịu tang bà nội mình, Huyn Soo tình cờ gặp gỡ và yêu thương cô gái bình dân Mong Hee (Han Ji Hye), một người con gái trong sáng và dễ thương có ước mơ trở thành nhà thiết kế kim cương danh giá

 
. Và sóng gió cũng bắt đầu từ đấy. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác hồi hộp không kém phần xúc động cho người xem. Xem Phim Khát Vọng Thượng Lưu Ngay cả trong giáo lý của một truyền thống, tông Hiền Nhân (Gelug) chẳng hạn, có những sự quyết đoán thông hiểu tính không dựa trên kinh điển hiển giáo và theo mật điển tantra. Không có sự khác biệt một cách vi tế trong sự lưu tâm về đối tượng, tính không, cả trong kinh điển hiển giáo hay mật điển tantra. Sự khác biệt do ở tâm thức thông hiểu về tính không. Hơn thế nữa, trong cả kinh điển lẫn mật điển, có những sự định nghĩa và giải thích khác nhau về những chân lý theo tập quán quy ước (tục đế) và thâm sâu nhất (chân đế) và cung cách để thiền tập trên cả hai. Ngay cả trong Tantra yoga tối thượng, có nhiều hệ thống phân loại khác nhau. Thí dụ, phương pháp phác thảo trong Bí Mật Tập Hội (Guhyasamaja) thì hoàn toàn khác những thứ trong giáo lý Thời Luân (Kalachakra). 
khat vong thuong luu
Xem Phim Khát Vọng Thượng Lưu chúng ta tìm thấy những sự khác biệt trong cung cách thiền chỉ (thiền dịnh ) và thiền quán (thiền phân tích). Nếu chúng ta không học hỏi tất cả những hệ thống này, chúng ta sẽ trở nên rất lúng túng. Tóm lại, nếu chúng ta không biết bất cứ điều gì về một hệ thống nào đấy, chúng ta không cần nói bất cứ điều gì về nó và chắc chắn không phê phán. Chỉ trên một căn bản không phân tông phái chúng ta mới có thể đánh giá đúng (cũng như cảm kích trung thực) toàn bộ mục tiêu về những giáo lý của Đức Phật. 

Khát Vọng Thượng Lưu 2013 tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối