Xem Phim Khát Vọng Nghệ Thuật , Phim Hàn Quốc Tình Cảm

Khát Vọng Nghệ Thuật

Khát Vọng Nghệ Thuật

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Won Bin, Lee Dong Gun, Choi Kang Hee, Kim Hyun Jung, Yang Dong Geun,...

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 36 tập

Năm phát hành: 2000

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Khát Vọng Nghệ Thuật nhân vật chính thứ nhất tên là Gấu. Nhân vật thứ hai là Tí Hon. Nhân vật thứ ba, tên là\80\A6; còn nữa, nhân vật thứ tư, tên là\80\A6Để biết tại sao Gấu lại chơi thân với Tí Hon, thì mời bạn hãy mở sách ra.Gấu và Tí Hon thân nhau đến mức có thể chia sẻ từng chuyện vui buồn trong những phút giây mềm yếu, lo lắng và chăm sóc, giúp nhau từ miếng ăn đến \80\9Cchiến lược\80\9D để tồn tại lâu dài.Tình bạn là gì? Bạn gái là gì? 

 
Tình yêu là gìlùng và phức tạp, - thì bây giờ và chỉ lúc đó con mới thật sự bước vào đường Đạo. Hãy tìm Đạo bằng cách đi sâu vào chốn uyên thâm huyền bí và vinh quang của chính con người mình. Hãy tìm Đạo bằng cách phân tích mọi kinh nghiệm,Xem Phim Khát Vọng Nghệ Thuật xử dụng các giác quan để hiểu biết sự tăng trưởng và ý nghĩa của cá tính, hiểu biết vẻ tốt đẹp và sự tối tăm của những Điểm Linh Quang đương phấn đấu khó nhọc bên cạnh con, cùng một nòi giống với con. Hãy tìm Đạo bằng cách nghiên cứu những định luật sinh tồn, những định luật Thiên Nhiên và những định luật siêu nhiên. Hãy tìm Đạo bằng cách kính cẩn phục tòng ngôi sao lập lòe phát hiện trong tâm. Dần dần khi con càng để ý ngóng trông, ngưỡng mộ thì ánh sáng ngôi sao càng tỏ rạng hơn. Bấy giờ thì con có thể biết là con đã tìm được con đường Đạo, và khi con đi tới mút con đường thì ánh sáng bỗng nhiên biến thành ánh sáng vô lượng vô biên. 

khat vong nghe thuat

Xem Phim Khát Vọng Nghệ Thuật làm bằng cách phân tách tất cả các kinh nghiệm và con nên nhớ rằng, khi nói như thế, ta không bảo con: \80\9CHãy nghe theo sự cám dỗ của giác quan hầu hiểu biết nó như thế nào\80\9D. Con có thể làm như vậy trước khi học đạo, nhưng bây giờ thì không. Khi con đã có chí để chân vào đường đạo, con không thể sa ngã mà không hổ thẹn. Tuy nhiên, con có thể càm thấy bị cám dỗ mà không kinh sợ; con có thể cân nhắc quan sát, phân tách nó và tự tin nhẫn nại, chờ đợi tới khi nó không còn ảnh hưởng được con nữa. Nhưng con chớ lên án những ai sa ngã, con hãy đưa tay cho họ nắm lấy như đối với một người anh em đồng hành chân còn vương nặng bùn nhơ. Hỡi đệ tử ! con hãy nhớ rằng cái hố giữa người đức hạnh và kẻ tội lỗi tuy lớn
 

Khát Vọng Nghệ Thuật tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối