Xem Phim Khát Vọng Giàu Sang , Phim Thái Lan Tình Cảm hay

Khát Vọng Giàu Sang

Khát Vọng Giàu Sang

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Bee, Pong Nawat Kulrattanarak, Nirut Sirijanya, Puri Hiranpruk...

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Thái Lan

Thời lượng: 24 Tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Khát Vọng Giàu Sang là một bộ phim truyền hình thái lan sản xuất. Nội dung phim xoay quanh biến cố của một gia đình giàu có, khi mà trong một lần du lịch trên biển cùng chồng, người vợ chẳng may bị tai nạn rơi xuống biển, nhưng người gây ra lại là người đàn bà giúp việc trong gia đình mình, nhằm muốn chiếm đoạt tât cả nên bà ta bất chấp mọi thủ đoạn trên

Giáo hội Công Giáo La Mã có nhiều truyền thống không có nền tảng trong Lời Ðức Chúa Trời nhưng lại được mang ra làm điều bắt buộc cho giáo dân phải tuân theo. Vì thế chúng ta không phải ngạc nhiên khi giáo hội La Mã công khai nhìn nhận rằng không chỉ Kinh Thánh là không hề sai lầm mà Giáo hội cũng vậy nữa. Vì thế mà truyền thống giáo hội được xem là có thẩm quyền như chính Kinh Thánh vậy. Xem Phim Khát Vọng Giàu Sang Sau khi kế hoạch của người đàn bà độc ác đó thành công, có được tất cả,thế nhưng mẹ con bà chủ khi xưa vẫn còn sống và sau 25 năm họ trở lại và giành lấy những thứ thuộc về mình và tìm tách lôi người phụ nữ kia ra trước ánh sáng nhằm cho pháp luật trừng trị. 

khát vọng giàu sang

Giáo hội Cải Chánh từ đầu đã mạnh dạn khước từ thẩm quyền của truyền thống và khẳng định thẩm quyền duy nhất của Kinh Thánh làm nguyên tắc quản trị của mình. Thế nhưng ngày nay nhiều người trong chúng ta đang là những tín đồ Cải Chánh thật tội nghiệp! Chúng ta thấy khó phân biệt giữa truyền thống con người và luật pháp thiêng thượng làm sao! Chúng ta hay có khuynh hướng khiến truyền thống của con người nên sự ràng buộc như là điều răn của Ðức Chúa Trời- hay thậm chí còn hơn chút ít nữa. Xem Phim Khát Vọng Giàu Sang Hy vọng sau khi phát sóng các bạn sẽ thích bộ phim này. 

 

Khát Vọng Giàu Sang tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối