Xem Phim Kẻ Truy Lùng, Phim The Chaser, Phim Hàn Quốc Hay

Kẻ Truy Lùng

Kẻ Truy Lùng

Đạo diễn: Jo Nam Kook

Diễn viên: Son Hyun Joo, Kim Sang Joong, Wang Ji Hye, Go Joon Hee

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: KBS

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Kẻ Truy Lùng: Câu chuyện về lịch quay cuốn chiếu của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc vốn đã là chuyện bình thường như cân đường hộp sữa. Không chỉ có các diễn viên mà toàn bộ ê-kíp thực hiện đều phải căng mình để đối phó với tình trạng kiệt sức vì thức trắng đêm hàng tuần liền. Câu chuyện mới nhất xung quanh chủ đề này thuộc về đoàn Phim Ke Truy Lung. Với 7 giải thưởng trong đó có những giải thưởng quan trọng nhất như: Bộ phim xuất sắc nhất, Nam và nữ diễn viên chính xuất sắc nhất bộ phim Ke Truy Lung của đạo diễn Na Hong Jin trở thành phim bội thu giải thưởng tại liên hoan phim Hàn Quốc lần thứ 7.

Mới đây, nhà sản xuất drama ăn khách trên đã thông báo một thông tin khiến khán giả giật mình: Việc tăng tập của bộ phim sẽ bị hủy bỏ vì sức khỏe biên kịch không đảm bảo. Theo một vài nguồn tin hành lang, biên kịch Park Kyung Soo đã kiệt sức ngay trong khi đang viết kịch bản cho tập 15. Hiện vẫn chưa rõ tình trạng tập 16 lên sóng tối nay ra sao nhưng có vẻ như mọi chuyện đã ổn thỏa. Tuy vậy, để an toàn, nhà sản xuất vẫn quyết định ngắn gọn là trên hết và lên kế hoạch thay thế bằng 2 tập đặc biệt, phát sóng vào tuần sau. Xem Phim Kẻ Truy Lùng: Đây vốn dĩ là nước cờ quen thuộc của các drama có rating cao dưới trướng SBS. Ngay sau khi biết chuyện, cộng đồng mạng Hàn Quốc liền dấy lên một làn sóng phẫn nộ. Phần đông người xem đều tỏ thái độ bức xúc trước thực trạng bóc lột sức lao động trong ngành công nghiệp truyền hình nội địa. Không chỉ khiến những người trong cuộc mệt mỏi mà lịch quay gấp gáp đẩy không ít bộ phim rơi vào tình trạng đầu voi đuôi chuột.

Kẻ Truy Lùng

Ngoài các giải thưởng kể trên, Ke Truy Lung còn mang về cho đạo diễn Na Hong Jin hai giải thưởng:Đạo diễn xuất sắc nhất và Đạo diễn mới xuất sắc nhất. Xem Phim Kẻ Truy Lùng: Ngoài ra bộ phim còn nhận được các giải thưởng: Kịch bản phim xuất sắc nhất, Ánh sáng tốt nhất và Biên kịch tốt nhất. Đây được coi là một mùa giải bội thu của Phim Ke Truy Lung. Trước đó không lâu tại giải thưởng Chuông vàng lần thứ 45 bộ phim này cũng ẵm đến 5 giải thưởng: Quay phim xuất sắc nhất, Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, Phim xuất sắc nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất và Kịch bản xuất sắc nhất. Nhắc tới phim xứ kim chi, người ta hay nói tới một đặc điểm nhận diện chính là những mô-tip như: Với những câu chuyện về ngành y thì các diễn viên chính sẽ chia sẻ giây phút tâm sự trong bệnh viện; với nội dung hình sự thì các diễn viên sẽ có những cảnh lãng mạn trong sở cảnh sát; hay nếu nói về thể thao thì vai diễn nam và nữ sẽ tình tứ trong lúc thi đấu và tập luyện.

Kẻ Truy Lùng tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối