Xem Phim Jang Hee Bin, Phim Hàn Quốc Hay

Jang Hee Bin

Jang Hee Bin

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Kim Hye Soo, Jun Kwang Ryul, Park Sun Young, Song Il Gook...

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: N/A

Năm phát hành: 2008

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Jang Hee Bin: Phim nói về cuộc đời người phụ nữ khát khao quyền lực tên jang Ok Jeong. Cô là một người có sắc đẹp và trí thông mình nên sau khi gia tộc sụp đổ cô vào cung làm cung phi với tên gọi Jang Hee Bin. Từ ngày cô vào cung đã tạo nên một làn sóng tranh giành quyền lực chốn hậu cung. Phim Jang Hee Bin cũng bắt đầu cho kế hoạch của mình, sau khi hạ sinh cho đức vua một đứa bé trai cô đã tìm mọi cách hạ bệ hoàng hậu để chiếm lấy vị trí cao quý đó. Với những âm mưu thâm độc và những chính sách mà Hee Bin đưa ra thì cô được ví von như là Võ Tắc Thiên của Trung Hoa.

Jang Hee Bin

Phật lại dạy rằng: Ta thương xót lũ người là các trời, người, còn hơn cha mẹ, thương nghĩ đến con. Nay ta làm Phật ở cõi đời này, hàng phục năm sự dữ, tiêu trừ năm sự đau, diệt tắt năm sự dốt, đem sự lành, trừ sự dữ, nhổ sạch cái khổ sinh tử, khiến cho được năm đức, lên tới cõi An Lạc vô vi. Khi ta nhập diệt rồi, kinh đạo sẽ mất dần, loài người đua nịnh dối trá, trở lại làm mọi sự dữ, nên bị năm sự dốt, năm sự đau y như trước kia. Xem Phim Jang Hee Bin: Càng lâu về sau, càng thêm cực khổ, nói không thể hết. Đó là ta chỉ nói sơ qua cho các ngươi nghe, các ngươi nên suy nghĩ cho kỹ, khuyên bảo lẫn nhau, theo như kinh pháp Phật dạy mà tu hành, không được tái phạm. Bấy giờ, Bồ Tát Di Lặc, chấp tay bạch rằng: "Những lời Phật dạy rất đúng, người đời quả thật như vậy.

Như Lai lòng từ thương xót chúng sinh, khiến cho hết thảy đều được độ thoát. Chúng con xin ghi nhận lời dạy quý trọng của Phật, chẳng dám trái sai. Xem Phim Jang Hee Bin: Phật bảo A Nan: Ông hãy đứng dậy, sửa lại y phục, chấp tay cung kính, đảnh lễ đức Phật Vô Lượng Thọ. Mười phương cõi nước chư Phật Như Lai, thường cũng ngợi khen Phật Vô Lượng Thọ không ngừng không ngớt.

Jang Hee Bin tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối