Xem Phim I Love Lee Tae Ri, Phim Hàn Quốc Hay

I Love Lee Tae Ri

I Love Lee Tae Ri

Đạo diễn: Kim Do Hyuk

Diễn viên: Kim Ki Bum, Park Ye Jin, Yang Jin Woo, Jubi, Im Ho

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim I Love Lee Tae Ri: Cậu bé Min Soo 14 tuổi phải đính hôn với cô gái lớn hơn mình 8 tuổi. Sau đó, cậu phát hiện vị hôn thê của mình có tình cảm với một người đàn ông khác. Cậu bị sốc và cầu xin thần linh giúp mình bảo vệ tình yêu của mình và điều ước đã thành hiện thực, Min Soo trở thành một thanh niên 25 tuổi. Tae Ri là người thừa kế của một gia đình giàu có. Cô dường như có tất cả mọi thứ, một sắc đẹp quyến rũ, có nền tảng giáo dục tốt nhưng lại bị người yêu đầu làm tổn thương và không còn tin vào tình yêu nữa. Các thành viên trong gia đình cũng ghen tị với Tae Ri và cô đang bị cô lập ngay trong chính gia đình mình.

Đột nhiện, Min Soo xuất hiện và Tae Ri bắt đầu nảy sinh tình cảm với cậu. Mặc dù đã trải qua vô số chuyện dở khóc dở cười, nhưng khi vô tình vướng phải chuyện tình tay ba, cậu bé đội lốt người lớn Min Soo/Eun Dong (Ki Bum) vẫn vô cùng bối rối. Xem Phim I Love Lee Tae Ri: Cậu mắc kẹt giữa hai mỹ nữ, một là cô chủ giàu có Lee Tae Ri (Park Ye Jin) và hai là người tình trong mộng Ha Soon Shim (JUBI). Liệu anh sẽ chọn bên nào? Số là sau khi chứng kiến màn khóa môi của Min Soo và Soon Shim trong tập trước của I Love Lee Tae Ri, nhân vật của Park Ye Jin bị hụt hẫng.

I Love Lee Tae Ri

Tuy đã cố gắng nhưng dường như cô không thể nào khống chế được cảm xúc của mình. Bằng chứng là mỗi lần nghĩ đến cảnh tượng ấy, Lee Tae Ri lại muốn phát điên. Thế là, cô quyết định phải giành Min Soo về cho bằng được. Xem Phim I Love Lee Tae Ri: Về phía Ha Soon Shim, dù biết mối quan hệ giữa Min Soo và Lee Tae Ri nhưng cô vẫn liên tục thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với anh. Xem ra, cô chẳng hề ngần ngại việc phải đối đầu với nữ đại gia trong cuộc chiến tình yêu này. Đứng giữa hai người phụ nữ, anh chàng Min Soo hết sức đau đầu. Để giải quyết rắc rối, có lẽ anh đành phải nhờ đến sự trợ giúp của con tim.

I Love Lee Tae Ri tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối