Xem Phim Huyết Chiến Tình Thù, Phim Blade Heart

Huyết Chiến Tình Thù

Huyết Chiến Tình Thù

Đạo diễn: Châu Húc Minh

Diễn viên: Trịnh Thiếu Thu, Uông Minh Thuyên, Lâm Phong, Dương Tư Kỳ

Thể loại:

Phim Võ Thuật

Sản xuất: TVB

Quốc gia:

Phim Hồng Kông

Thời lượng: 37 Tập

Năm phát hành: 2004

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Huyết Chiến Tình Thù: Họ Đường và họ Tư Mã vốn có mối thù sâu đậm. Vũ Văn Phong thay đổi họ tên làm cẩm y vệ cho triều đình. Trong một lần thực hiện nhiệm vụ, Phong giao đấu với Vương phu nhân và nhận ra đó chính là Đường Bích, người vợ năm xưa của mình. Kiếm thủ Mạnh Lỗi phải lòng con gái của Đường Bích là Vương Di. Trớ trêu thay, Mạnh Lỗi chính là đứa con trai thất lạc của bà 20 năm trước. Còn Văn Phong, sau khi hoàn thành nhiệm vụ cho triều đình, chàng đã bị vị vua mà mình phục vụ đầu độc giết chết.

Thần nhược kê can chí lão bần hàn (Môi màu gan gà nghèo đến già). Thần như thanh hắc ngã tử đồ bách (Môi màu xanh đen chết đói giữa đường). Thần sắc quang hồng bất cầu tự phong (Môi sắc hồng sáng, không cầu tiền cũng tới). Xem Phim Huyết Chiến Tình Thù: Thần sắc đạm hắc độc sát chi khách (Môi sắc đen nhờ nhờ, người rất độc ác). Thần bình bất khởi cơ ngã mắc tỉ (Môi không ụ lên, không có gờ, đói rách). Thần khuyết nhi hãm chủ nhân hạ tiện (Môi khuyết hãm, người hạ tiện). Tinh hoa của xương cốt hiện vào bộ răng. Đối với tướng pháp, răng phải chặt, khít và thẳng.

Huyết Chiến Tình Thù

Nếu răng hở cong queo, xiêu vẹo, khô lộ và xấu. Cổ nhân coi tướng răng ngoài những điểm kể trên còn xem răng nhiều hay ít. Tam Quốc truyện nói Tào Tháo có 38 cái răng là một bằng chứng. Nếp răn ở trên mặt, sách tướng gọi là Văn tức là vằn vết. Xem Phim Huyết Chiến Tình ThùNếu dùng chữ nếp răn người ta lầm với vết biểu hiện của sự già nua, cho nên ta dùng chữ văn cho hợp với tướng lý hơn. Những văn ấy già trẻ đều có, tỉ dụ pháp lệnh văn, cái vết từ góc lỗ mũi vòng qua miệng xuống cằm, hay những vết trên trán, hình thù mỗi người một khác nhau.

Văn có văn ngang và văn dọc. Văn ngang hay thấy ở trên trán, nếu chỉ có một vệt chạy dài không đứt đoạn, cổ nhân gọi là xuất nhân đầu địa rất tốt. Xem Phim Huyết Chiến Tình ThùNếu có hai vết chạy dài không đứt đoạn, thiếu niên hơi lận đận, sau này mới hay. Nếu ba vết chạy dài không đứt đoạn lại có một vết thẳng ở giữa trông như chữ Vương là vương văn thì cực quý. Nếu ba vết chạy dài không đứt đoạn là trí lực phát đạt, suy nghĩ chắc chắn không bông lông.

Huyết Chiến Tình Thù tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối