Xem Phim Huyền Thoại Về Nàng, Phim Hàn Quốc Hay

Huyền Thoại Về Nàng

Huyền Thoại Về Nàng

Đạo diễn: Lee Seung Ryeol

Diễn viên: Kim Jung Hoon ,

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 16 tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Huyền Thoại Về Nàng: Đài truyền hình JTBC của Hàn Quốc đã tổ chức buổi lễ giới thiệu phim Huyền thoại về nàng (Her legend) được lên sóng, kể về con đường thành công của cô gái nuôi ước mơ sở hữu thương hiệu túi xách riêng. Choi Jung Won thể hiện vai Eun Jung Soo không ngừng nỗ lực để hoàn thành mục tiêu, thế nhưng trong phương diện tình cảm, cô lại tỏ ra thiếu tinh tế khi không phát hiện tình cảm của Trưởng phòng thiết kế của Tập đoàn thời trang Shinhwa Lee Min Ki (Park Yoon Jae đóng) lẫn người kế thừa Do Jin Hoo (Kim Jung Hoon đóng) dành cho mình.

Huyền Thoại Về Nàng

Trong khi người chị họ là Kim Seo Hyun (Son Eun Seo đóng) vì tương lai tươi sáng mà cố gắng nắm bắt hoàng tử Do Jin Hoo, thậm chí không ngần ngại chia tay mối tình đầu Lee Min Ki, không muốn chịu thua trước Eun Jung Soo. Sự cố gắng theo đường lối này có thể mang lại một thành công rất lớn lao; vì định luật thì bất di dịch, và khi lý tưởng ở sát gần bên ta thì lòng hứng thú lại nhiệt liệt và cái kết quả cũng theo đó mà tăng tiến. Xem Phim Huyền Thoại Về Nàng: Nếu học viên giữ cho ý muốn của mình được hết sức trong sạch và nếu trong trí y, tư tưởng của y được luôn luôn hướng về phía Chơn Sư, thì một ngày kia, y sẽ nhận thấy rằng cái ảnh hưởng mà y thường tiếp xúc, dường như từ nơi đâu mà chảy xuyên qua Ðấng hiện thân của lý tưởng y, chớ không phải là ảnh hưởng này phát sinh tự ngay nơi Ðấng cao cả đó, như thế y sẽ lần lần càng ngày càng tiến lên cao để nhận thức ngay được sự hiện diện của Chơn Sư.

Xem Phim Huyền Thoại Về Nàng: Như vậy, lúc thoạt đầu, đối với y thì các Chơn Sư chỉ là một ý niệm của cái trí, một kết quả tự nhiên của lý luận, trong cái hệ thống triết lý của nó nhưng rồi lần lần khi mà các thể thanh bai (vía, trí) của y có thể càng ngày càng đáp ứng được với những ảnh hưởng cao siêu, thì các vị Chơn Sư sẽ trở thành một sự thực linh động trong đời sống của y, một sự thực mà trái tim y và cả khối óc y cũng đều nhìn nhận và cảm thấy.

Huyền Thoại Về Nàng tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối