Xem Phim Huyền thoại Il Jimae, Phim Hàn Quốc Hay

Huyền thoại Il Jimae

Huyền thoại Il Jimae

Đạo diễn: Lee Yong-seok

Diễn viên: Lee Jun Ki, Han Hyo Joo, Lee Young Ah, Park Shi Hoo v.v…

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 29 Tập

Năm phát hành: N/A

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Huyền thoại Il Jimae: Phim là câu chuyện kể về một chàng trai ban ngày thì lông bông khắp nơi, nhưng khi màn đêm buông xuống lại trở thành một kẻ chuyên đi cướp của cải, vàng bạc của những kẻ giàu có, keo kiệt để chia lại cho dân nghèo. Sau mỗi lần hành sự, Huyền Thoại Il Jimae thường để lại một nhánh tre để nhận trách nhiệm về mình, tránh liên lụy người vô tội. Huyền Thoại Il Jimae có võ công cao cường và luôn hành hiệp trượng nghĩa nên được rất nhiều người yêu thích.

Đặc biệt, có hai cô gái luôn lo lắng và quan tâm đến anh, một cô rất giỏi võ công và luôn giúp đỡ anh, có thể vì anh mà hy sinh cả bản thân; một cô là tiểu thư con nhà giàu nhưng tính khí ôn hòa, yêu thương mọi người và không hống hách, kiêu kỳ. Tuy là một hiệp sĩ nhưng anh vẫn mang danh là cướp, thân phận không môn đăng hộ đối, đó là lý do chính khiến tình cảm giữa anh và cô tiểu thư không thể tiến xa. Mặt khác anh còn thường xuyên bị kẻ thù truy đuổi, nguy hiểm đến tính mạng và rơi vào trong những tình thế khó khăn, hiểm nghèo. Xem Phim Huyền thoại Il Jimae: Bấy giờ, vua Đế Thích và Phạm Vương thỉnh cầu ngài chuyển pháp luân. Ngài chấp nhận rồi rời đạo tràng, du phương thuyết pháp, đánh trống pháp, thổi loa pháp, cầm gươm pháp, dựng cờ pháp, dậy sấm pháp, loé chớp pháp, tưới mươi pháp, nói thí pháp và thường đem tiếng pháp cảnh tỉnh thế gian.

Huyền Thoại Il Jimae

Ngài phóng hào quang soi khắp vô lượng cõi Phật. Xem Phim Huyền thoại Il Jimae: Tất cả các thế giới chấn động sáu cách, thâu tóm cả cõi ma, làm rung động cung điện của ma vương, khiến chúng ma vương sợ hãi, đều quy phục cả. Ngài xé rách các lưới tà, tiêu diệt mọi thành kiến, đánh tan những phiền não, lấp đầy mọi vực sâu ái dục, gạn sạch tâm ý, giữ trọn pháp thân, khai nguồn trí tuệ, rửa sạch tâm nhơ xấu, làm sáng đức thanh tịnh, truyền bá chính giáo, hóa độ chúng sinh, khiến tất cả đều được thấm nhuần công đức, phước báu lợi lạc.

Huyền thoại Il Jimae tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối