Xem Phim Hương Soái Truyền Kỳ , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Hương Soái Truyền Kỳ

Hương Soái Truyền Kỳ

Đạo diễn: Kuk Kwok-leung, Yu Kangxiong, Chen Qiyuan

Diễn viên: Trịnh Thiếu Thu, Dương Lệ Thanh, Thẩm Mạnh Sanh, Trần Á Lan

Sản xuất: CCTV

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 53 Tập

Năm phát hành: 1995

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Hương Soái Truyền Kỳ được từng là một phóng viên được tôi luyện dưới thời báo chí Xô-viết, nhiều năm làm việc cho báo Sự thật, ông ta đã nhìn thấy sau mỗi bài báo là âm mưu phức tạp nào đó, ý đồ nào đó hoặc mối đe doạ từ phía các đối thủ chính trị. Xuất phát từ tư duy lô gích đơn giản nhất cũng không thể nào giải thích cho ông ta hiểu được. Để tự vượt qua được chính mình, ông ta cần phải có thời gian và có thái độ khác với cuộc sống.

Vậy là tôi đã hiểu ra cái công nghệ vu khống ngày càng được tích tụ trên bàn làm việc của Primakov. Đảng tiếc là một số cơ sở thương mại đã tiếp cận được một số nhân viên Xem Phim Hương Soái Truyền Kỳ mua chuộc một số nhân viên bị đuổi việc từ các cơ quan này. Như vậy, họ sẽ chẳng khó khăn gì khi lập hồ sơ về đối thủ cạnh tranh hay một quan chức không thích hợp. Số cựu sĩ quan FSB hoặc nhân viên công tố lập ra cho Primakov những \80\9Chồ sơ\80\9D đó, đồng thời lại không dẫn ra nhưng chứng cứ rõ ràng không phải là ít. Là một người cực kỳ thận trọng, chín chắn, vậy mà trong khi đó ông ta lại có thể tin ngay những lời buộc tội này mà không nghĩ rằng 

hương soái truyền kỳ


Xem Phim Hương Soái Truyền Kỳ không thể tránh khỏi được mô-típ kiểu cũ thời Xô-viết, không tránh được trạng thái bị kích động tinh thần nặng nề do báo chí gây ra. Nhưng tôi vẫn cố chịu đựng. Thế rồi thay vì chiếc cặp đặc biệt quen thuộc với những mảnh giấy cắt ra từ báo, ông ta còn mang tới một cái gì đó khác nữa kia đó là một vài trang kẹp chặt trong chiếc cặp tài liệu văn phòng. Xin ngài hãy đọc đi. Tôi bắt tay vào đọc. Đó là những tờ giấy nặc danh về một quan chức tương đối có vai vế bị tố cáo tham ô, nhận hối lộ. hoạt động tài chính bất hợp pháp và nhiều điều tiếng xấu xa khác.

 

 

Hương Soái Truyền Kỳ tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối