Xem Phim Hương Bưởi , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Hương Bưởi | Thvl1

Hương Bưởi | Thvl1

Đạo diễn: Nhâm Minh Hiền

Diễn viên: Lê BêLa, Huỳnh Đông, Nhan Phúc Vinh, Hùng Thuận, Hoài An, Mai Sơn Lâm Nhã Phương, Quang Thảo, Phương Hằng Nghệ sỹ Kim Phương, Nghệ Sỹ Thanh Điền, Nghệ sỹ Quốc Hùng, Lê Văn Dũng , Thanh Hiền, Mai Hải An

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: Công ty V.C

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 42 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Hương Bưởi Trong một ngày Chủ Nhật nắng gắt tại miền Tây Nam Bộ, chúng tớ bất ngờ bắt gặp Nguyên Vũ Huỳnh Đông tất tả bưng mâm quả. Với trang phục thư sinh gọn gàng, đại hiệp đã hoàn toàn lột xác. Huỳnh Đông trở thành một chàng sinh viên trường Y theo mẹ đi hỏi vợ. Và cô dâu của anh là Lê Bê La - một nữ y tá tại xứ bưởi Vĩnh Long.
Bòn đem lòng yêu thương Phương Nghi, từng là người mẫu vẽ chân dung. Tuy nhiên, cô lại mắc phải căn bệnh hiểm nghèo quái ác. Trước khi đến với anh, Phương Nghi từng là người yêu của Phi Du (Nhan Phúc Vinh). Vì biết mình mắc bệnh nên cô đã rời xa Phi Du. Trong lúc đau khổ nhất chính Bòn là người dang rộng vòng tay che chở cho cô.  Chính anh là người duy nhất phát hiện nơi cô đang sinh sống sau khi rời xa Phi Du. Hai người yêu nhau và trải qua một cuộc tình cảm động và đầy nước mắt bởi sự hy sinh cao đẹp của tình yêu.
 
Đây là vai diễn mới đầy gai góc trong bộ Xem Phim Hương Bưởi mà nam diễn viên Vó ngựa trời nam vừa nhận lời tham gia. Trong phim, Huỳnh Đông vào vai Duy Minh, 1 chàng sinh viên y khoa. Với lòng yêu miền quê và xót xa cho giống Bưởi Năm Roi quê nhà ngày càng héo úa, Minh từ bỏ việc học y khoa để dành hết niềm đam mê cho bưởi. Minh yêu y tá Thảo, 1 cô gái có hoàn cảnh khó khăn nhưng anh đã phải để cô chịu đựng nỗi xót xa về sự phản bội và đành phải kết hôn với 1 người nước ngoài. Về phần mình, sau khi cậu em trai Phi Du (Nhan Phúc Vinh) gây ra tội tày đình với những trò ăn chơi khét tiếng anh nhắm mắt đồng ý đính hôn với Thư (Lê Bê La) để gia đình không mất danh dự khi Du bỏ trốn.
 
hương bưởi
Cuộc tình nhiều trắc trở của họ còn có sự xuất hiện của cô gái có tên Duyên \80\93 người luôn đem lòng yêu thương Minh. Thế nhưng, cuối cùng tình yêu và tiếng gọi từ con tim đã khiến Thư quay lại bên Minh và họ cùng nhau đưa thương hiệu Bưởi Năm Roi vươn xa tầm thế giới. Trong Xem Phim Hương Bưởi  xen lẫn trong cuộc tình của Duy Minh \80\93 Phương Thư còn có vô số những cuộc tình chồng chéo khác. Đó là mối quan hệ giữa Phi Du với cô người mẫu vẽ chân dung Phương Nghi. Sau cuộc tình đó, anh còn yêu và cưới BB Hà \80\93 con gái của ông Hải giám đốc công ty thời trang. Điều bất ngờ hơn Phi Du thực chất chỉ là anh em cùng mẹ khác cha với Duy Minh. Phi Du chính là kết quả mối tình vụng trộm giữa mẹ anh \80\93 bà Thu và ông Hải. Phải đến giây phút cuối khi ông Hải trở thành người thực vật và phải ra nước ngoài điều trị anh mới chịu nhìn mặt cha.
 
 
 
 
 
 

Hương Bưởi | Thvl1 tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối