Xem Phim Hướng Bom Đạn Mà Tiến Lên , Phim Trung Quốc Hành Động

Hướng Bom Đạn Mà Tiến Lên

Hướng Bom Đạn Mà Tiến Lên

Đạo diễn: Lâm Kiến Trung

Diễn viên: Ngô Kì Long, Cam Đình Đình, Vương Tân, Tạ Mạnh Vĩ, Dương Kỳ Minh, Ngụy Bỉnh Hoa

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: N/A

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Hướng Bom Đạn Mà Tiến Lên Năm 1945, chiến tranh kháng Nhật đã vào giai đoạn cuối. Ở một trấn nhỏ phương bắc Trung Quốc - Đoàn Thành - Thổ phỉ Lôi Tử Phong của sơn trại Hồ Nha Phong vô tình lấy được máy mật mã của quân Nhật, khiến cuộc chiến tranh ngày càng nặng nề giữa quân Nhật, Bát Lộ Quân, và các đội quân khác. Thượng Quan Vu Phi của Bát Lộ Quân cùng Lưu Kiến Công của Độc Lập Tam Đoàn nhận lệnh đi tìm máy mật mã, toàn đội thương vong. Lôi Tử Phong thấy Thượng Quan giống người vợ đã mất của mình nên đã cứu cô đưa về Hồ Nha Phong...

 
Lôi Tử Phong tốt nghiệp trường quân đội Hoàng Bộ, được huấn luyện chuyên nghiệp. Sau đó vì quan điểm bất đồng nên tự rời khỏi. Sơn trại của anh có máy mật mã, mà anh lại là người rất am hiểu về nó. Có thể nói anh là một nhân tài, còn là người có tình có nghĩa, Xem Phim Hướng Bom Đạn Mà Tiến Lên​ khi đi chiến tranh thì con trai đối với mẹ già cung dưỡng chu đáo, đối với người vợ đã mất một tấm chung tình.Tại miền Viễn Đông, thư pháp được xem là bộ môn nghệ thuật tối cao, và nét cọ của Ikkyu thì không ai ngang hàng về sự dữ dội và nét phóng túng hoang dại. Nó vạch xuống với năng lực mạnh mẽ, và lưu chảy như một loạt của những đột biến, sống động và quyến rũ. Thư pháp của Ikkyu đòi hỏi sự chú ý tận lực của người xem, và người ta có thể đón nhận một cảm xúc thật sự về chiều sâu Thiền của Mây Điên, khi nhìn vào nét cọ của sư. 

huong bom dan ma tien len

Xem Phim Hướng Bom Đạn Mà Tiến Lên đã là người giúp hình thành trường phái Sogạ Các tranh vẽ mực đơn giản và nghiêm túc của sư cũng thu hút người xem, mặc dù chúng thường ở khổ nhỏ hơn các bức thư pháp của sự Ikkyu là vị đầu tiên vận dụng toàn bộ thư pháp và họa pháp để chuyên chở giáo lý Thiền. Từ Ikkyu về sau, thư pháp và họa pháp \80\93 những bài giảng qua nhãn thức \80\93 đã trở thành một hình thức chủ yếu của \80\9Cphương tiện thiện xảo\80\9D dùng bởi tất cả các vị thầy lớn để gợi hứng và hướng dẫn các Thiền sinh. 
Dưới đây là vài trường hợp về cách thư pháp có thể trở thành khí cụ cho Thiền. Một nông dân thật thà, chất phác một hôm tìm sư Ikkyu với câu hỏi: \80\9CMột số thầy nói với chúng con là khi chết, chúng con sẽ về cõi Tịnh Độ. Các thầy khác nói là chúng con sẽ tái sanh, thành người hay thú tùy theo việc thiện hay ác mà chúng con làm trong đời. Sự thật thế nào?\80\9D Ikkyu viết liền bài thơ sau trong kiểu chữ kana dễ đọc để nông dân này về treo trong phòng: 
Nếu không có ai 
 

Hướng Bom Đạn Mà Tiến Lên tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối