Xem Phim How I Met Your Mother , Phim Mỹ Hài Hước hay

How I Met Your Mother

How I Met Your Mother

Đạo diễn: Craig Thomas, Carter Bays

Diễn viên: Josh Radnor, Alyson Hannigan, Jason Segel, Cobie Smulders, Neil Patrick Harris

Thể loại:

Phim Hài Hước

Sản xuất: Twentieth Century Fox Film Corporation

Quốc gia:

Phim Mỹ

Thời lượng: 22 Tập

Năm phát hành: 2005

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim How I Met Your Mother Vô Độc quỷ vương trả lời Những người này đều là những người làm nhiều điều ác trong Diêm Phù thế giới. Lúc còn sống không lo tu nhân tích đwusc, sau khi họ chết đi, mà trong bốn mươi chín ngày không có thân nhân làm việc phước đức cứu khổ cứu nạn cho họ, thì do cái nghiệp lực nặng nhẹ mà họ phải chịu báo ứng vào nhiều tầng lớp của địa ngục, họ phải trải qua nhiều sự đày ải. Biển này có tên là Đại Khổ Hải, chỉ là một đoạn đường nhẹ nhất. Phía Đông của biển này còn có thêm hai tầng biển rộng hơn mà ở đó những hình phạt còn nặng hơn gấp bội. Những hình phạt này đều áp dụng đặt lên những chúng sanh đã có quá nhiều tội ác lúc sinh tiền. Cho nên những nơi này còn được gọi là Nghiệp Hải.

Lúc này, vô số phân thân của Địa Tạng Vương Bồ Tát từ vô lượng Xem Phim How I Met Your Mother thế giới và các cõi địa ngục đều tụ hội về Đao Lợi Thiên cung.  Đồng thời do Phật pháp nhiệm mầu của đức Thích Ca Như Lai mà tất cả những Bồ Tát và chúng sanh đã được giải thoát từ vô lượng thế giới đã tề tụ lại. Mỗi chúng sanh đều mang đến rất nhiều hoa tươi để cúng dường Phật. Những chúng sanh tụ hội nơi đây đều nhờ sự giáo hóa của Địa Tạng Vương Bồ Tát nên đã thành chánh đẳng chánh giác. Những chúng sanh này từ muôn ngàn kiếp xa xưa đã chịu sự luân chuyển trong sáu cõi.  Nhưng bây giờ thì họ nhờ lời thệ nguyện lớn lao đại từ đại bi của Địa Tạng Vương Bồ Tát mà đã được cứu độ, ai ai cũng điều chánh đạt quả vị. Những chúng sanh này đều hân hoan được đến Đao Lợi Thiên cung. Họ cung kính tập trung ánh mắt chiêm ngưỡng hướng về đức Phật. 

hơ

Xem Phim How I Met Your Mother Lúc này, đức Phật Thích Ca Mâu Ni đưa bàn tay hoàng kim của ngài vỗ lên đầu tất cả những phân thân của Địa Tạng Vương Bồ Tát và phán rằng Ta ở tại ngũ trược ác thế giới giáo hoá những chúng sanh cương cường ngoan cố, mục đích là để cải biến cái tâm tính khiến họ làm nhiều điều lành, tránh bao điều dữ, cải tà qui chánh. Thế nhưng trong mười chúng sanh thì cũng còn một hai kẻ không bỏ được tính ác. Ta cũng đã phân thân thành vô số hóa thân, những chúng sanh có căn tính khác nhau để họ có thể sớm thoát khỏi biển khổ để về vùng cực lạc. Hoặc giả ta hiện thành nam nhân, nữ nhân để cứu độ họ.  Hoặc giả ta hiện thành thiene, 

 

 

 

How I Met Your Mother tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối