Xem Phim Homeland 1 , Phim Mỹ Tình Cảm hay

Homeland 1

Homeland 1

Đạo diễn: Michael Cuesta

Diễn viên: Diego Klattenhoff, Maury Sterling, Claire Danes, Damian Lewis, Morena Baccarin

Quốc gia:

Phim Mỹ

Thời lượng: 12 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Homeland 1 Sau tám năm bị giam cầm trong các nhà tù của Al Qaeda, một người lính Mỹ trở về đất nước . Phim với sự tham gia của bốn ngôi sao đình đám Claire Danes, Damian Lewis, Mandy Patinkin), kể về chuyến trở lại quê hương của trung úy Nicholas Brody do Damian Lewis thủ vai, người bị giam cầm tám năm tại nhà tù của Al-Qaida. Trở về Mỹ, anh được mọi người tung hô như một người hùng, ngoại trừ Carrie Mathison do Claire Danes đóng), một nhà phân tích tâm lý của CIA thì cho rằng Brody đã bán linh hồn cho quỷ dữ, anh được những kẻ khủng bố thả tự do để chuẩn bị cho một cuộc tấn công mới nhằm vào Mỹ. Nhân vật Nicholas Brody là một người hùng, một người sống sót trở về hay là một con quái vật nhiều mưu mô? Câu trả lời chỉ được giải đáp khi bạn xem đến phút cuối cùng của bộ phim. Paul Ekman has perfected his techniques with decades of research grants. 

Nhà tâm lý học Paul Ekman, giáo sư danh dự tại trường Đại Học California, Xem Phim Homeland 1 San Francisco, sự nghiên cứu tiên phong của ông về sự biểu lộ trên mặt và ngôn ngữ thân thể là sự cảm hứng về một chương trình truyền hình mới Hãy Nói Dối với Tôi, nói về sự trùng hợp ngẫu nhiên giữa quan điểm của Charles Darwin cùng với Phật Giáo về từ bi yêu thương và đạo đức. Ekman lưu ý rằng trong Sự Di Truyền của Loài Người, Darwin viết rằng một trong những đạo đức quý giá nhất của con người dường như sinh khởi một cách tình cờ từ sự đồng cảm của chúng ta trở nên nhạy cảm hơn và phổ biến một cách rộng rãi hơn, cho đến khi chúng được mở rộng đến tất cả chúng sinh. Ekman tường thuật khi đọc thông điệp này đến Đức Đạt Lai Lạt Ma cùng tác giả với Ngài một quyển sách của năm vừa qua về cảm xúc và từ bi yêu thương. Khi Ngài chắc chắn là đã thấu hiểu một cách đúng đắn, Đức Đạt Lai Lạt Ma tuyên bố: Tôi là một người theo học thuyết Darwin, Ekman gợi lại. 


Xem Phim Homeland 1  Ekman cũng lưu ý rằng sự quán sát của Darwin là cách nhìn những nguyên nhân khổ đau làm đau khổ những ai quán sát nó phù hợp với đề cập của Phật Giáo rằng từ bi yêu thương liên hệ với cảm nhận rằng sự đau khổ của những người khác như là không thể chịu đựng nổi. Ý tưởng ấy cũng trùng hợp với sự nghiên cứu của nhà thần kinh học về nhận thức Tania Singer Đại học Zurich, Thụy Sĩ mà tác phẩm của bà chỉ cho thấy rằng những khu vực của não bộ liên hệ trong nhận thức đau đớn cũng đáp ứng khi người ta quán sát người khác bị điện giật Science, 20 tháng Hai 2004. Singer diễn tả bằng chứng mới hơn rằng một vùng nào đấy, phần não hình chóp phía trước the anterior insula, đóng một vai trò then chốt trong sự thông cảm. 

 
 

Homeland 1 tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối