Xem Phim Holy Land, Phim Hàn Quốc

Holy Land

Holy Land

Đạo diễn: Park Ki Hyung

Diễn viên: Shin Dong Ho, Yeo Hoon Min, Joo Da Young, Sung Woong, Tak Teu In, Yoon Bong Kil

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 4 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Holy Land: Đoạn teaser trong bộ phim hành động Holyland do Dongho (U-Kiss) đóng vai chính vừa phát hành đã thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả điện ảnh lẫn âm nhạc. Clip chưa tới một phút nhưng nó đầy bí ẩn. Và đặc biệt, giọt nước mắt của Dongho từ từ chảy ra từ đôi mắt đầy hận thù được quay cận cảnh, gây cho người xem nỗi đau xé lòng. Câu chuyện trong Holyland kể về một học sinh trung học yếu ớt tên là Kang Yoo. Cậu lúc nào cũng cảm thấy không phù hợp dù ở trường hay ở nhà. Sau khi có một đêm bất tận cùng nhóm nổi loạn trên đường phố, cậu ta bắt đầu học cách làm thế nào để chiến đấu.

Holy Land

Sau đó, Kang Yoo bắt đầu học các môn võ thuật khác và trở thành một tay đấm đường phố siêu đẳng. Trong một số đoạn clip trước, nhiều khán giả đã thấy được tài nghệ võ thuật của Dongho qua những màn đấu tay đôi với đối phương. Xem Phim Holy Land: Rất nhiều khán giả bày tỏ sự thán phục trước những thế võ nhanh và mạnh của Dongho. Qua Holyland, Dongho đã hoàn toàn trút bỏ vẻ ngoài baby của mình trên sân khấu, thể hiện được vẻ nam tính, gai góc chưa từng thấy trước đây.

Một đại diện của kênh truyền hình Super Action cho biết: Nhân vật chính của bộ phim, Kang Yoo, có sự phân hóa nhân cách. Xem Phim Holy Land: Trong con người cậu ta chứa cả ý chí mạnh mẽ lẫn yếu đuối. Đoạn teaser này giúp khán giả có được khái niệm về bộ phim. Chúng tôi tin rằng quá trình quay và thực hiện clip cùng với diễn xuất của Dongho sẽ thu hút người xem cho Holyland.

Holy Land tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối