Xem Phim Học Trường Mật Cảnh, Phim Hồng Kông Hay

Học Trường Mật Cảnh

Học Trường Mật Cảnh

Đạo diễn: Dương Di Trần Hào

Diễn viên: Trần Hào, Dương Di, Chung Gia Hân

Sản xuất: TVB

Quốc gia:

Phim Hồng Kông

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Học Trường Mật Cảnh: Nội dung chính của bộ film kể về a sir trong trường học (thầy rngiáo) và a sir trong cảnh sát. La Diệu Hoa là một vị thầy giáo nhiệt rntình dạy môn Ngữ văn của trường Lâm Thiên Quang (trường hệ C) nhưng từ rnxưa đã ước mong làm cảnh sát nhưng không được mẹ đồng ý. Vì sự đùa rnnghịch của cái nhóm học sinh Killer 4 của trường, Diệu Hoa bị ép từ rnchức, sau đó mẹ cũng chết vì bệnh. Diệu Hoa định thi làm cảnh sát nhưng rnrớt, nhưng lọt vào mắt xanh của 1 ông cảnh sát cấp cao, chuyển sang làm rnundercover, và nhiệm vụ là về lại trường Lâm Thiên Quang để điều tra về rnnạn thuốc lắc ma túy tại trường học.

Được sự trợ giúp của cảnh sát, Lo rnSir về lại trường học, lúc đó có 1 cô giáo nhiệt tính chuyển về trường rnlà Hà Diệu Tuyết Miss Ho. Xem Phim Học Trường Mật Cảnh: Hai người sau 1 thời gian dạy học đã có cảm rntình với nhau. Lo Sir vì điều tra nên thường hay theo dõi và tiếp cận rnvới các học sinh có bối cảnh, và tiếp cận được với 1 ông trùm xã hội đenrn đã hoàn lương.
 

Học Trường Mật Cảnh


Trìnhrn Văn Lực (cành sát) thấy Lo Sir thường hay tiếp cận với xã hội đen nên rnsinh nghi và điều tra. Và lúc đó, trường Lâm Thiên Quang cũng mời về 1 rncô giáo huấn luyện bowling cho đồi tuyển của trường là Cổ Gia Lam với rntính tình rất là cool. Xem Phim Học Trường Mật Cảnh: Trình Văn Lực được điều chức trở thành cảnh sát rnchuyển liên lạc với trường học tiếp cận vấn đề tệ nạn học đường. Cổ Gia rnLam rất ghét những người coi tiền là sáng mắt (vì chính ba mẹ cô cũng rnvậy), chị cô thì gả cho ông trùm xã hội đen Nghi Phong. Lo Sir điều tra rnra được điều này và được giao nhiệm vụ tiếp cận cô để điều tra về ông rntrùm Nghi Phong. Sau một quá tirnh2 dài theo đuổi cuối cùng, Diệu Hoa rncũng làm được bạn trai của Gia Lam. Nhưng đúng lúc này, mặc dù đã là bạnrn trai cuả Gia Lam nhưng Lo Sir vẫn thích nhất là miss Ho.

 

 

Học Trường Mật Cảnh


Vàrn Ching Sir cũng bị sự nhiệt tình với học sinh của miss Ho thu hút, nhiềurn lần ngỏ lời với miss Ho cũng bị từ chối. Ching Sir lại được điều chức ,rn thành lập 1 nhóm chuyên gia đối phó với tập đoàn xã hội đen do Nghi rnPhong cầm đầu, và điều tra La Diệu hoa làm mục tiêu đầu tiên. Lo Sir ko rncó cảm tình với miss Koo (chỉ là nhiệm vụ), quan tâm miss Ho quá mức. rnMiss Ho trong một lần ngẫu nhiên phát hiện được thân phận của Diệu Hoa, rnbik được rằng Lo Sir ko thích miss Koo, tình yêu với Lo Sir lại nảy rnsinh. Xem Phim Học Trường Mật CảnhLo Sir bắt cá hai tay. Miss Ho thấy mình có lội nên nói lời chia rntay nhưng Miss Koo lại phát hiện ra ngay đúng lúc này. Nhiệm vụ sắp hoànrn thành lại đi vào bế tắc. Mối quan hệ tứ giác sẽ như thế nào.

 

Học Trường Mật Cảnh tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối