Xem Phim Học Cảnh Truy Kích , Phim Trung Quốc Hành Động hay

Học Cảnh Truy Kích

Học Cảnh Truy Kích

Đạo diễn: Huỳnh Vỹ Thanh

Diễn viên: Miêu Kiều Vỹ, Ngô Trác Hy, Trần Kiện Phong, Châu Hải Mi, Tạ Thiên Hoa, Giang Nhược Lâm

Sản xuất: TVB

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2009

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Học Cảnh Truy Kích Sau này anh ta đã làm một cuộc thử nghiệm đặt trước mặt tôi tấm ảnh của hai cuộc vận động bầu cử. Trong tấm ảnh thứ nhất cuộc vận động bầu cử năm 1996 gồm các quan chức và những người chờ đợi họ với nét mặt hoảng hốt (theo tôi hình như ở Krasnodar). Còn trong tấm ảnh thứ hai cuộc vận động bầu cử năm 1991 đó là một cuộc tập hợp quần chúng đông đảo với nét mặt rạng rỡ, ánh mắt tin tưởng. Tôi nhìn thấy vẻ mặt hân hoan của một phụ nữ chìa tay ra với tôi, với Tổng thống Yeltsin và suýt nũa thì tôi quỵ xuống vì đau. Ấn tượng thật là mạnh. Thế đấy mới chỉ có 5 năm trước đây thôi

Tôi vẫn nhớ cảm xúc của các cuộc gặp gỡ với mọi người và những cảm xúc đó lại trở về với tôi. Điều quan trong đã làm xong chúng tôi đã vạch ra được chiến lược vận động bầu cử. Boris Yeltsin  một trong những thành viên tham gia chạy đua vận động vào chức Tổng thống, chứ không chỉ là Tổng thống. Đúng, Xem Phim Học Cảnh Truy Kích Yeltsin cùng với các ứng cử viên khác giành giật những lá phiếu ủng hộ của cử tri vi hành khắp đất nước, gặp gỡ mọi người, tích cực vận động. Trong khuôn khổ của cuộc vận động đó còn tiến hành các hoạt động tích cực của thanh niên: Hoà nhạc, biểu ngữ, khẩu hiệu, quảng cáo, nhưng nếu xét trên bình diện chung thì đó còn là một cuộc chơi đầy sống động, và trong cuộc chơi này không ai ép buộc ai, không ai đe doạ ai, không ai xúi bẩy ai không bầu cho Yeltsin, thì tất sẽ biết bầu trời của bạn\80\9D), đơn giản là chỉ đề nghị đi bỏ phiếu.

học cảnh truy kích

Sau đó tôi suy nghĩ đội hình trẻ đã biết chuyển một cách chính xác và kịp thời mũi kim từ tuyên truyền hệ tư tưởng mà mọi người đã chán ngấy sang cuộc chơi vô tư. Hãy đi bỏ phiếu, hay là chịu thất bại. Xem Phim Học Cảnh Truy Kích Một bộ phận nhiệt tình của xã hội thực tế đã được cuốn hút vào tình huống của cuộc chơi ấn nút này sẽ có kết quả thế này, ấn nút khác sẽ có kết quả khác đối lập. Thật giống kiểu trò chơi trên vộ tuyến truyền hình. Còn trong cuộc sống đời thường ở một phương diện nào đó con người chơi bài.

 

 

Học Cảnh Truy Kích tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối