Xem Phim Hoàng Từ Gác Mái, Phim Rooftop Prince

Hoàng Tử Gác Mái

Hoàng Tử Gác Mái

Đạo diễn: Shin Yoon Sub

Diễn viên: Micky Park Yoochun, Han Ji Min, Lee Tae Sung, Jung Yoo Mi

Sản xuất: SBS

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Hoàng Tử Gác Mái: Sau 3 tháng gắn bó với khán giả màn ảnh nhỏ, Rooftop Prince đã chính thức nói lời chia tay. Không bị ném đá ầm ầm như chiến hữucùng dưới trướng SBS - Fashion King, Hoàng tử gác mái mang đến cho người xem một kết thúc tương đối viên mãn nhưng vẫn khiến dân tình phải khóc như mưa. Ở tập cuối, sự thật về cái chết của Thái tử phi được làm sáng tỏ. Người ra đi không phải là Hwa Yong mà chính là cô em gái Bu Yong. Thực chất, nàng Thái tử phi yêu kiều cũng chẳng hề yêu thương gì chồng mình như Se Na.

Hoàng Tử Gác Mái

Hwa Yong đã liên kết với cha mình cùng Tae Moo kiếp trước, đầu độc Lee Gak để đưa hắn lên làm vua. Vì tình yêu dành cho Lee Gak, Bu Yong đã vội vã tìm cách ngăn cản bi kịch. Cô chọn cái chết thay cho người trong mộng cũng như cả gia đình mình. Hoán đổi vị trí với chị gái, cô để lại 1 lá thư rồi ra đi trong đau khổ. Việc Hwa Yong vẫn còn sống bị vỡ lở. Xem Phim Hoàng Tử Gác Mái: Tae Moo thời Chosun tấn công Lee Gak nhưng Thái tử thoát chết nhờ chiếc vòng cổ Park Ha tặng. Gia đình kiếp trước của Park Ha phải trả giá. Lee Gak cũng sớm tìm thấy lá thư mà Bu Yong để lại. Thái tử ngay lập tức nhớ đến Park Ha và vội vã viết một bức thư cho người yêu. Anh chôn nó ở nơi bí mật của 2 người, với hy vọng 300 năm sau cô sẽ nhận được.

Về phần Park Ha, cô mở 1 cửa hàng kinh doanh sữa chua hoa quả - loại Lee Gak từng thích uống. Park Ha bắt đầu hẹn hò với Yong Tae Yong dù lòng cô vẫn yêu kiếp trước của anh. Cô cũng tìm thấy bức thư của Lee Gak và bật khóc khi đọc từng dòng thổ lộ của người yêu. Cả hai cùng khép lại câu chuyện tình vượt thời gian của mình bằng câu: Dù 300 năm đã qua em vẫn yêu anh. Xem Phim Hoàng Tử Gác Mái: Nói một chút về các siêu nhân Chi San-Man Bo-Yong Sul, họ mở quán bán trứng chiên cuộn cơm và khá ăn nên làm ra. Để nhớ đến Park Ha, họ vẫn giữ bộ đồ thể thao lòe loẹt mà cô tặng khi họ bị đưa đến thời hiện tại. Có thể nói, 3 anh chàng này là những tiếng cười cuối cùng cho bộ phim, đặc biệt là khi có không ít những tình tiết vô lý đùng đùng xuất hiện (vẻ như là cố ý từ phía nhà đài?).

Hoàng Tử Gác Mái tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối