Xem Phim Hoàng Thành Long Hổ Đấu, Phim Tân Lưu Bá Ôn

Hoàng Thành Long Hổ Đấu

Hoàng Thành Long Hổ Đấu

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Huỳnh Thiếu Kỳ, Phương Chính Kỳ, Trần Á Lan, Giản Bái Ân

Quốc gia:

Phim Đài Loan

Thời lượng: 190 Tập

Năm phát hành: 2000

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Hoàng Thành Long Hổ Đấu: Vẫn giống như Lưu Bá Ôn phim phần 1 và tiếp tục phá những vụ án kì lạ cũng như đối đầu với Thừa tướng Hồ Di Dung 1 kẻ âm mưu tạo phản , Giúp hoàng thượng giữ an triều chính giữ vững quốc dân, Một vụ án liên quan đến nhà vua, vì muốn kêu oan cho mẹ của mình 1 người tện là Chu Yên tự xưng là con trai của nhà vua lúc bấy giờ, để làm bằng chứng Chu Yên đã bỏ xác mẹ mình vào 1 quan tài bà mang đến gặp hoàng thượng và Lưu Bá Ôn đã phát hiện đây ko pải là Lý Tố Trinh, Chỉ do Thông Thiên giá phái người dã mạo. Ngoài ra, học viên phải nhớ rằng sự định trí tự nhiên làm cho các bắp thịt trong thân thể bị căng thẳng.

Bằng cớ của sự tự động này là sự tham thiền thường hay cau lông mày. Bắp thịt bị căng thẳng như thế không những làm cho xác thân mệt mỏi nhiều mà còn ngăn cản không cho thần lực thiêng liêng chảy xuống. Vì vậy trong khi tham thiền cũng như ở vào nhiều lúc trong một ngày, khi đang làm công việc thường xuyên, người học viên phải thỉnh thoảng chú ý đến xác thân và xả hơi thong thả cho đỡ mệt. Xem Phim Hoàng Thành Long Hổ Đấu: Những người bản tính mạnh mẽ và nồng nhiệt thường nói và viết một cách khó khăn để diễn tả ý tưởng mình, vì như thế họ bắt khối óc phải căng thẳng đột nhiên và quá mạnh. Họ phải học cách làm cho khối óc vận chuyển lần lần từ chút một, đúng như ta châm điện vào bình một cách thong thả; một lúc xả hơi nghỉ ngơi hoàn toàn sẽ khiến họ vượt được sự khó khăn này.

Hoàng Thành Long Hổ Đấu

Cũng giống như một diễn giả khi trí óc mệt mỏi vì làm việc quá độ thì dòng tư tưởng bị đứt quãng hoặc ông ấy quên phứt đi một chữ không sao có thể nhớ lại được nữa; lúc đó thái độ khôn ngoan nhất là phải nghỉ xả hơi đàng hoàng trong một lúc, phải nghỉ ngơi hoàn toàn, chớ đừng quá cố gắng để nhớ lại vì sự cố gắng này chỉ làm cho khối óc bị căng thẳng thêm mà thôi. Học viên cũng phải nhớ rằng sự định trí không phải là một sự cố gắng của xác thân. Xem Phim Hoàng Thành Long Hổ Đấu: Khi mà tinh thần trụ vào một ý nghĩ thì tức là có sự định trí rồi. Thật khó lấy lời nói mà diễn tả một sự việc ta chỉ có thể hiểu được nhờ kinh nghiệm bản thân nhưng định trí không phải là cố gắng giữ mãi tinh thần định vào một tư tưởng nào đó, nhưng chính là ta phải để cho tinh thần được nghỉ ngơi trên tư tưởng ấy một cách yên lặng và ổn định hoàn toàn.

Ngoài ra, học viên phải thấm nhuần ý nghĩ này - và áp dụng nó vào kinh nghiệm nội tâm của chính mình theo đúng giá trị của nó. Xem Phim Hoàng Thành Long Hổ Đấu: Trung tâm của tư tưởng là thể trí chớ không phải là khối óc; ngoài ra, ngay ở những buổi ban đầu, dường như ta phải cố gắng để làm cho khối óc được yên ổn; thật ra, sự định trí liên quan đến thể trí chớ không liên quan đến xác thân.

Hoàng Thành Long Hổ Đấu tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối