Xem Phim Hoàng Cung Dậy Sóng, Phim Dong Yi

Hoàng Cung Dậy Sóng

Hoàng Cung Dậy Sóng

Đạo diễn: Lee Byung Hoon, Kim Sang Hyub

Diễn viên: Ji Jin Hee, Han Hyo Joo, Bae Soo Bin

Sản xuất: MBC

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 60 Tập

Năm phát hành: 2010

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Hoàng Cung Dậy Sóng: là tác phẩm cổ trang của đạo diễn Lee Byung Hun, người cha của loạt phim cổ trang nổi tiếng xứ Hàn như Nàng Dae Jang Geum, Thần y Hur Jun  Phim là sự hội ngộ của nam diễn viên Ji Jin Hee và đạo diễn Lee, kể từ vai diễn người yêu của nàng Dae Jang Geum trong phim cùng tên. Lần hợp tác này, Ji Jin Hee đóng vai vua Sukjong, một vai đo ni đóng giầy với anh ngay từ khi đạo diễn Lee bắt tay vào dự án. Phim Hoang Cung Day Song kể về cuộc đời của cô gái Dong Yi, xuất thân từ nô tỳ đã vươn lên trở thành một chính cung hoàng hậu và là mẹ của vua Yeongjo sau này. Dong Yi là một người con gái có nhan sắc, thông minh nhưng sớm phải vật lộn với cuộc sống khốn khó từ nhỏ.

Sau khi cha và anh trai bị hành hình oan ức, Dong Yi trở thành cô bé mồ côi, nhưng luôn phải sống trong sự đuổi bắt của kẻ thù Seo Yong Ki. Nhờ sự giúp đỡ của kỹ nữ Seol Hee, Dong Yi giấu mình ở học viện âm nhạc Jangakwon. Bằng tài năng và trí thông minh, cô đã vươn lên từ vị trí một nô tỳ trở thành cung nữ trong cung. Xem Phim Hoàng Cung Dậy Sóng: Cuộc đời thăng trầm, nhiều sóng gió của Dong Yi luôn có sự giúp đỡ của người bạn anh trai là Cha Cheon Soo. Sau khi được vua Sukjong để ý, Dong Yi liên tiếp phải đối mặt với sự sống và cái chết trước những bẫy giăng của hoàng hậu Jang Hee Bin. Nhưng cuối cùng, sự mạnh mẽ và cái thiện trong con người Dong Yi đã chiến thắng được cái ác và tình yêu của cô và vua Sukjong được viên mãn.

Hoàng Cung Dậy Sóng

Đặc biệt, vai nữ chính được giao cho nữ diễn viên Han Hyo Joo - một gương mặt trẻ nhưng đầy năng lực diễn xuất thực sự. Chính bằng vai diễn này, Han Hyo Joo đã giành một loạt các giải thưởng quan trọng như giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của mảng phim truyền hình tại LHP Baeksang lần thứ 47, giải Daesang (giải cao nhất) tại MBC Drama Awards 2010. Xem Phim Hoàng Cung Dậy Sóng: Phim Hoang Cung Day Song được chiếu vào khung giờ 18h, dẫu không thuộc khung giờ vàng của màn ảnh nhỏ Việt nhưng cũng là một giờ chiếu thu hút được một lượng khán giả không nhỏ, khi vừa ngồi ăn tối vừa thưởng thức một bộ phim truyền hình. Đặt vào không khí ảm đạm của phim cổ trang Việt nói riêng và phim truyền hình Việt nói chung trong thời gian này, mới thấy phim dự kiến sẽ tạo nên một cơn sốt phim Hàn tiếp nối thành công của phim Sự quyến rũ của người vợ phát sóng vào khung giờ 10h30 tối. 

Hoàng Cung Dậy Sóng tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối