Xem Phim Hoan hô tình yêu, Phim Hàn Quốc Hay

Hoan hô tình yêu

Hoan hô tình yêu

Đạo diễn: Joo Seong Woo

Diễn viên: Lee Bo Young, Lee Tae Sung, Cheon Ho Jin, Jin Lee Han, Bae Jong Ok v.v…

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 79 tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Hoan hô tình yêu là câu chuyện đầy lôi cuốn về kế hoạch nham hiểm của người chồng đã thuê một người phụ nữ ngoại hình gần giống với vợ mình xuất hiện tại tòa án để ký vào đơn chấp nhận ly hôn. Vợ anh, một người phụ nữ phải vượt qua muôn vàn khó khăn sau khi ly hôn với người chồng phản bội, sau đó đã tìm thấy tình yêu mới với anh chàng luật sư được thuê để vô hiệu hóa bản án xử ly hôn vắng mặt của tòa. Phim được thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Joo Sung Woo và Park Hyun Joo viết kịch bản. Nhân vật nữ chính trong phim là Kang Jae Mi (Lee Bo Young đóng) có một tuổi thơ hạnh phúc, tuy nhiên lúc cô 19 tuổi, cha cô ngoại tình và cha mẹ phải ly dị nhau.

Chính sự đổ vỡ của gia đình đã tạo nên một ám ảnh hạnh phúc trong cô, cô thề với mẹ mình rằng sẽ không bao giờ nhìn lại cha. Cho đến khi Jae Mi yêu Han Jung Soo (Jin Yi Han) và kết hôn, trong 3 năm sau đó, Jae Mi phải luôn cố gắng hết sức để vun vén cho tổ ấm của mình. Jae Mi luôn tâm niệm rằng mình sẽ cố gắng để không bao giờ lặp lại vết xe cũ của cha mẹ. Xem Phim Hoan hô tình yêu Cô cùng chồng quản lý một nhà hàng ở Hàn Quốc, lấy hạnh phúc vui vẻ làm mục đích sống. Cô cũng tin chồng mình đang được hạnh phúc. Mặc dù vậy, sự đời không như mong muốn. Chồng cô Jung Soo đã lén lút dan díu với một người phụ nữ khác.

Hoan Hô Tình Yêu

Hơn nữa, nhân tình của anh ta lại đang mang thai nên Jung Soo muốn ly dị với Jae Mi. Vào ngày kỷ niệm 3 năm kết hôn, món quà của Jung Soo cho Jae Mi, mẹ và dì cô là vé máy bay đến đảo Guam. Cùng trong thời gian đó, gia đình chàng luật sư Byun Dong Woo (Lee Tae Sung đóng) cũng đang trên đường thẳng tiến tới Guam. Xem Phim Hoan hô tình yêu Luật sư Dong Woo là một người luôn bị chi phối bởi mẹ và chị gái, anh sống trong sự bao bọc, sự nâng đỡ của mẹ và gia đình. Chồng của chị gái anh là người cha phụ bạc của Jae Mi. Trên máy bay, Jae Mi ngủ dưới tấm chăn, Dong Woo nhầm lẫn đã hôn cô, vì nghĩ Jae Mi là Seo In Young, bạn gái của mình. Đó là lần đầu tiên họ gặp gỡ.

Trong buổi tiệc đêm cuối ở Guam, cả hai gia đình Jae Mi và Dong Woo một lần nữa lại chạm trán. Và thật bất ngờ, lần đầu tiên Jae Mi gặp lại cha sau nhiều năm cha mẹ chia tay (cha cô hiện giờ là chồng của chị gái Dong Woo). Trong khi mọi người còn đang ở đảo Guam, Jung Soo (chồng của Jae Mi) ở nhà gấp rút tiến hành thủ tục ly hôn. Xem Phim Hoan hô tình yêu Mọi người trong gia đình vẫn tiếp tục vui chơi trên đảo, họ không hề biết những gì đang chờ đợi mình ở nhà. Jung Soo tới ngân hàng rút hết tất cả tiền bạc, thậm chí lấy luôn tiền bảo hiểm. Bước cuối cùng là anh ta thuê một người phụ nữ ngoại hình gần giống Jae Mi xuất hiện tại tòa án tham dự vụ xét xử ly hôn. Jung Soo đã thực hiện thành công ngoài mong đợi kế hoạch của mình, vụ ly hôn được tòa án chấp nhận.

Hoan hô tình yêu tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối