Xem Phim Hóa Thân Của Đồng Tiền, Phim Incarnation of Money

Hóa Thân Của Đồng Tiền

Hóa Thân Của Đồng Tiền

Đạo diễn: Yoo In Sik

Diễn viên: Kang Ji Hwan, Hwang Jung Eum, Lee Tae Im, Park Sang Min, Park Ji Bin, Seo Shin Ae

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 24 Tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Hóa Thân Của Đồng Tiền: Bok Jae In sinh ra trong gia đình giàu có, mẹ là Bok Hwa Sul - người nổi tiếng trong giới cho vay nhưng cô lại có thân hình không như mơ ước và cô đã bỏ ra một số tiền để đầu tư cho vóc dáng của mình. Ngoài ra, Bok Jae In ôm ấp giấc mơ thành diễn viên chứ không muốn dính vào sự nghiệp cho vay của mẹ mình. Phim còn có anh chàng Lee Cha Don với tuổi thơ nghèo khó và đầy ấp những nỗi đau cho nên anh đã dùng tiền để có được vị trí công tố viên. Cha Don và Jae In gặp nhau như một định mệnh khi một người như là chủ nợ và người kia là con nợ.

Hóa Thân Của Đồng Tiền

Hoa Than Cua Dong Tien có nhiều tình huống hài hước khi hai nhân vật dính với nhau là do đồng tiền và là bộ phim đánh dấu sự kết hợp lần đầu của nam diễn viên cạo gội Kang Ji Hwan và mỹ nhân của Full House 2 Hwang Jung Eum. Các hàng Bồ Tát, Thanh Văn, trời và người ở cõi ấy, trí tuệ cao minh, thần thông diệu dụng, hình trạng giống nhau, không hề sai khác. Xem Phim Hóa Thân Của Đồng Tiền:  Bởi vì, thuận theo hạnh nguyện khác nhau, nên mới có cái tên trời, người. Lại nữa, diện mạo đoan chính, trên đời hiếm có, dáng dấp nhiệm mầu, chẳng phải trời, chẳng phải người, hưởng thụ cái thân vô hư, cái thể vô cực của tự nhiên. Đức Phật bảo A Nan: Ví như trong đời hình dung người hành khất có thể giống ông vua chăng?

A Nan bạch Phật: Bạch đức Thế Tôn! Người hành khất gầy ốm, xấu xa, ngu độn, hèn kém gấp trăm ngàn vạn ức lần vị vua, dù người ấy ở bên cạnh vị vua cũng không thể lấy gì so sánh được. Vì lẽ, người hành khất tầm thường hèn hạ, áo chẳng đủ che thân, ăn không đủ no dạ, đói rét khốn khổ, đều bởi nghiệp quả trước kia, giàu có bất nhân, đã chứa chất nhiều tiền của mà còn gian them keo kiệt; chẳng tin nhân quả, không chịu làm lành, tội ác dẫy đầy chất cao như núi. Xem Phim Hóa Thân Của Đồng Tiền: Rồi khi chết đi, gia sản tiêu tan, suốt đời khổ thân, tích luỹ cho người mà chẳng ích gì cho mình, không phúc đức để nương tựa, nên phải đoạ vào chốn dữ, chịu khổ đời đời.

Hóa Thân Của Đồng Tiền tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối