Xem Phim Họa Sĩ Gió, Phim Painters Of The Wind

Họa Sĩ Gió

Họa Sĩ Gió

Đạo diễn: Jung Tae Yoo

Diễn viên: Moon Geun Young, Park Shin Yang

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2010

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Họa Sĩ Gió: Bộ phim mới của đài SBS “The Painter of the Wind” vừa tổ chức họp báo giới thiệu ngày 17/9 ngay lập tức đã thu hút và làm nức lòng các fan hâm mộ. Nhân vật nữ chính trong phim Moon Geun Young khiến người xem ngây ngất đặc biệt với những cảnh quay khi cô cải trang thành một “nam tử hán”. Trong phim Moon Geun Young vào vai nhân vật Shin Yoon Bok – một họa sỹ tài năng. Phần đầu của phim Moon xuất hiện với hình ảnh của một cô gái nhưng trong phần còn lại của phim cô lại hóa thân thành một cô gái giả trai nhằm mục đích đi tìm sự thật ẩn giấu đằng sau cái chết của cha mình.

Họa Sĩ Gió

Dù ngoài đời Moon đã là người lớn nhưng nhân vật Shin Yoon Bok trong phim thì vẫn là một thiếu niên. Tuy vậy Moon đã hóa thân rất đạt vào vai diễn này giống như một nam thanh niên trẻ tuổi thực thụ. Trong phim, trong cuộc sống bình thường Shin Yoon Bok là một người phụ nữ, một nữ họa sỹ phải che giấu thân phận thật sự của mình. Xem Phim Họa Sĩ Gió: Tính cách của nhân vật này có nhiều điểm tương đồng với tính cách và phong cách của Moon Geun Young ở ngoài đời. Trong cảnh quay ngày 24/9 Shin Yoon Bok muốn thực hiện cảnh vẽ Queen Jeong Soon đang bí mật gặp gỡ với một người. Tuy nhiên Shin Yoon Bok đã quá kích động và làm rơi cả cây vẽ.

Chính tại khoảnh khắc này, Kim Hong Do (Park Shin Yang thủ vai) người vừa trở về nhà sau khi thời gian lên núi vẽ đã bắt gặp Shin Yoon Bok. Xem Phim Họa Sĩ Gió: Đây cũng là thời điểm đánh dấu mối quan hệ của họ. Cũng sau buổi họp báo các diễn đàn gần như bị “ngập lụt” bởi những lời khen dành cho hai diễn viên chính Moon Geun Young và Park Shin Yang. Những lời khen như: Moon Geun Young diễn xuất rất tự nhiên, cô rất “cute” với hình ảnh giả trai… xuất hiện dày đặc.

Họa Sĩ Gió tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối