Xem Phim Hoa Hướng Dương , Phim Việt Nam Hay

Hoa Hướng Dương

Hoa Hướng Dương

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Thùy Trang, Ngọc Thuận, Quốc Cường, người mẫu Bảo Trúc, Âu Tấn Quang, Đoàn Việt Hà, Cao Hoàng

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: M&T Pictures

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 32 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Hoa Hướng Dương Ước mơ vươn đến một tương lai tươi sáng, phấn đấu để có được cuộc sống hạnh phúc hơn luôn là khao khát của nhiều người, thế nhưng trên bước đường đi đến mục tiêu, khát vọng , mỗi người đều định ra một lối đi riêng. Những con người ấy, họ được ví như những bông hoa Hướng Dương khao khát ánh nắng ấm áp của mặt trời. Và họ đang vươn lên để đón nhận  kể về câu chuyện của những nữ công nhân, họ luôn mang trong mình một ước mơ cháy bỏng là thoát khỏi cảnh nghèo khó, tạm bợ. Cơ hội chợt lóe sáng và họ đã nắm bắt để phát huy những khả năng bằng chính niềm tin, nghị lực và đôi khi bằng cả thủ đoạn để đạt được những ước mơ ấy

 

 

Trước khi bước vào vòng bầu cử lần hai, Korzakov quyết định ra đòn tấn công cuối cùng. Xem Phim Hoa Hướng Dương Ngày 19 tháng 6, đúng mười bảy giờ Cơ quan an ninh Tổng thống đã bắt giữ hai người của bộ chỉ huy vận động bầu cử tại lối ra vào Nhà Trắng. Họ bị quy kết là lấy cắp tiền. Korzakov từ lâu đã muốn tìm lý do gây ra xì căng-đan. Rồi anh ta cũng tìm được. Tôi hẹn gặp Korzakov và Barsukov, Giám đốc FSB vào tám giờ sáng. Đến chín giờ gặp Chemomyrdin. Sau đó gặp Chubais.

hoa hướng dương
Hoa Hướng Dương - Câu chuyện xoay vần theo các nhân vật Duy, Nguyên, Bích, Thưởng, Chi, Trung, ông Tâm, Lão Khiết . Bằng chất bi hài xen lẫn nhau đã tạo nên một bức tranh sinh động về những con người biết vươn lên từ khó khăn, họ đã vất bỏ những áo khóac ngoài sặc sỡ để sống một cuộc sống đầy ý nghĩa. Xem Phim Hoa Hướng Dương Và những bông Hoa Hướng Dương lung linh trong ánh nắng sớm, vàng rực rỡ nhuộm cả đất trời đó là họ  những người yêu cuộc sống, biến lý tưởng sống thành hiện thực bằng chính đôi tay, khối óc và cả trái tim đầy nhiệt huyết.

Hoa Hướng Dương tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối