Xem Phim Hoa Dạng Thiếu Niên Thiếu Nữ, Phim Đài Loan Hay

Hoa Dạng Thiếu Niên Thiếu Nữ

Hoa Dạng Thiếu Niên Thiếu Nữ

Đạo diễn: Niu Cheng Ze, Wang Ming Tai, Lin Qing Fang

Diễn viên: Stephen Spinella, Ngô Tôn, Uông Ðông Thành, Đường Chí Bình, Đường Vu Triết

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: Asia Film

Quốc gia:

Phim Đài Loan

Thời lượng: 65 Tập

Năm phát hành: 2007

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Hoa Dạng Thiếu Niên Thiếu Nữ: Thụy Hi trong một dịp tình cờ xem TV đã đem lòng ái mộ vận động viên nhảy cao trẻ Tả Dĩ Tuyền . Vì muốn được gần gủi và hiểu biết thêm về thần tượng của mình Thụy Hi đã cố gắng năn nỉ xin ba mẹ cho mình từ Mỹ trở về Đài Loan để đi học. Thụy Hi đã giả trai xin vào trường nam Anh Khai nơi Dĩ Tuyền đang theo học. Vào trường Thụy Hi được sắp xếp học cùng lớp và chia cùng phòng với Dĩ Tuyền trong khu nội trú. Trong thời gian theo học Thụy Hi đã quen được một nhóm bạn thân trong đó có Kim Tú Y đôi chân vàng vô địch bóng đá của Anh Khai.

Từ ngày quen với Thụy Hi, Tú Y cứ ngở mình bị bệnh đồng tình luyến ái vì không hiểu tại sao lại có cảm tình rất đặc biệt với Thụy Hi Thân phận của Thụy Hi có bị ai phát hiện hay không? Thụy Hi sẽ bị trải qua những buồn, vui, khó khăn gì? Xem Phim Hoa Dạng Thiếu Niên Thiếu Nữ: Chuyện tình cảm của bộ ba Thụy Hi, Dĩ Tuyền và Tú Y sẽ ra sao? Trương Tôn Xương sinh năm Nhâm Ngọ, tháng Nhâm Dần, ngày Nhâm Dần, giờ Nhâm Dần. Bốn chữ Nhâm sách gọi bằng Thiên Nguyên nhất khí.

Hoa Dạng Thiếu Niên Thiếu Nữ

Hành chi Dần ngọ hợp thành hoả cục. Xem Phim Hoa Dạng Thiếu Niên Thiếu Nữ: Nhâm thuộc thủy trúng vào cách thủy hỏa ký tế. Thời kỳ Xương làm bồi bàn, thầy số đoán là đại quý mệnh, Xương còn vái thầy số xin đừng giễu cợt, cái thân bồi bàn làm gì đại quý đại phú. Đến lúc Trương Tôn Xương đắc ý, ông giàu đến nỗi tiền của có bao nhiêu không biết, quyền thế đến nỗi quân lính có bao nhiêu không biết, chỗ nào cũng lấy vợ đến nỗi có bao nhiêu vợ không biết.

Các thầy số đã phải lấy trường hợp họ Trương làm điển hình để đặt thành cách gọi là cách Tam bất tri.  Xem Phim Hoa Dạng Thiếu Niên Thiếu Nữ: Trong thực tế, cuộc đời ta còn gặp biết bao nhiêu chuyện lạ khác, nếu không đem khoa tướng mệnh học giải thích thì ta không còn cách gì khác để hiểu nổi những hiện tượng đó. Nào người giàu nhưng vất vả, người nghèo vẫn phong lưu, trước sang sau hèn, tiền bần, hậu phú.

Hoa Dạng Thiếu Niên Thiếu Nữ tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối