Xem Phim Họa Bì: Yêu Không Hối Tiếc , Phim Trung Quốc Cổ Trang hay

Họa Bì: Yêu Không Hối Tiếc

Họa Bì: Yêu Không Hối Tiếc

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Lưu Khải Uy, Bạch Băng, Dĩnh Nhi, Từ Chính Hy, Mao Tử Tuấn và Kiều Chấn Vũ

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: N/A

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Họa Bì: Yêu Không Hối Tiếc Thôn chài Dương Sa ở mạn chính của đảo Hải Nam gặp phải cơn bão dữ dội đã thổi bay mấy chục mái nhà đơn sơ trong thôn, trong số những nạn nhân ấy có chàng trai già tên là Nam Cung Bột. Bột nổi tiếng khắp thôn Dương Sa vì nhiều lý do, đó là gã có thân hình vạm vỡ, sức khỏe phi thường, tài bơi lội thuộc hàng thượng thặng, gã là người nghèo nhất trong thôn Dương Sa, uống rượu như hũ chìm, sức ăn gấp năm bảy người thường. Do vậy đã ba mươi tám tuổi rồi mà vẫn phòng không chiếc bóng, suốt đời gã làm không đủ ăn thì còn nuôi nổi ai nữa

Có khi, Hakuin viết lên một công án như Cái gì là Tánh của thấy, nghe, Xem Phim Họa Bì: Yêu Không Hối Tiếc học và biết và bảo đệ tử treo trong phòng người này và hãy tham cứu về nó buổi sáng và buổi tối, cho tới khi ý nghĩa sáng tỏ. Một công án được sư ưa chuộng vẽ chữ là câu của Nham Đầu \80\9CNếu ngươi tán tâm, ngươi chỉ như thây ma, có nghĩa là, nếu tâm ngươi không toàn lực trong việc đang làm, thì hành vi của ngươi là cái chết. Lại có những chén thuốc đắng cay, uống vào không ngon miệng mà người ta lại dùng,vì họ biết món thuốc đó uống vào thì hết bệnh, thân thể khỏe mạnh, sống lâu. Đó cũng do con người có trí tuệ thế gian biết giảng nhân nào tốt thì làm, dù khó làm vẫn cố gắng; nhân nào xấu thì tránh, không làm dù có hấp dẫn. Người sống như vậy là tu, chớ không phải đi chùa thường, lạy hì hụt,  khi về nhà cũng rượu thịt say sưa, nói làm sằng bậy, gây khổ cho mình làm khổ lây cho người; đi chùa lạy phật như thế chưa biết tu. Qúi vị cứ sống bình thường, mà biết tránh những cái nhân xấu gây đau khổ cho mình, cno gia đình, cho xã hội, đó là tu.
 
 
hoa bi
 
Xem Phim Họa Bì: Yêu Không Hối Tiếc Các ảnh bán thân khổng lồ Bồ Đề Đạt Ma một vài tấm cao hơn 6 feet dấu ấn độc đáo của Hakuin. Các tấm vẽ Bồ Đề Đạt Ma, thực sự là chân dung tự họa của sư, thường ký tự với Thiền ngữ kiểu Hakuin Thấy Tánh, Thành Phật Các câu viết được ưa chuộng khác là Mắt ta luôn dòm ngươi cho nên hãy gấp rút tỉnh ngộ và Bất cứ ngươi ngó chỗ nào ngươi không thể thoát mắt nhìn của ta Hakuin cũng có thể vẽ ra các tranh ảnh dịu dàng của Quan âm, cho thấy sư tự đồng hóa với nguyên lý nữ cũng như nam. Hakuin ngưỡng mộ Ikkyu sư còn vẽ một tấm tranh, ghi cảnh Ikkyu mang cái đầu lâu quanh phố xá Kyoto trong ngày Tết Nguyên Đán, nhưng nếp sống riêng của sư thì nghiêm túc hơn nhiều, và có vẻ rằng sư chưa bao giờ quan hệ tình dục với phụ nữ trong suốt sự nghiệp Thiền sư của mình. Tuy nhiên, sư dạy cụ thể rằng tình dục, nếu vận dụng chính đáng, là một hình thức giá trị của thiền trong đời sống.
 

Họa Bì: Yêu Không Hối Tiếc tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối