Xem Phim Hổ Sơn Hành , Phim Trung Quốc Võ Thuật hay

Hổ Sơn Hành

Hổ Sơn Hành

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Khấu Thế Huân

Thể loại:

Phim Võ Thuật

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 35 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Hổ Sơn Hành Những năm đầu dân quốc, chính phủ Bắc Dương thống trị toàn quốc, do Viên Thế Khải nắm quyền điều hành. Trên giang hồ truyền bá Nam Thương Hải, Bắc Thiết Sơn, Nhất Nhạc Kình Thiên Tuyệt Thế Gian ý chỉ tứ đại cao thủ trên giang hồ: Dung Thương Hải, Khương Thiết Sơn, Miêu Nhất Nhạc và Lý Kình Thiên. Lý Kình Thiên vốn là hoạn quan trong triều nhà Thanh, ông ta dẫn theo một nhóm thái giám trong Tử Cấm Thành đến Tịnh Thủy Sơn Trang ở Phật Sơn để yểm trở tổ chức Hội Lam Đao, một lòng mưu đồ khôi phục ngai vàng, ông ta hy vọng dùng tấm bản đồ kho báu nằm trong cây nhân sâm để làm vốn.

 Khương Văn Anh và mẫu thân Miêu Ngọc Nương trong lúc đánh nhau với bọn cướp thì bị thất lạc, một mình cô ta chạy vào Tịnh Thủy Sơn Trang báo tin. Người của Tịnh Thủy Sơn Trang nhốt cô ta lại, thiếu chút nữa thì bị mất mạng. Rất may, cô được Hồng Thái cứu giúp mới thoát ra khỏi miệng cọp, và mẹ con trùng phùng. Hồng Thái đến Tịnh Thủy Sơn Trang là để tìm cơ hội trả thù. Xem Phim Hổ Sơn Hành Khương Thiết Sơn đến Phật Sơn tìm tin tức của vợ con, ông ta bị người ta xúi giục đấu võ với Dung Thương Hải và sai sót ngẫu nhiên kết thù oán với nhau. Lý Kình Thiên muốn trừ đi Dung Thương Hải - người có ảnh hưởng lớn trong Phật Sơn để ông ta củng cố thế lực ở nơi này, nên đã mượn cơ hội lợi dụng Khương Thiết Sơn đối phó với nhà họ Dung. Nhưng Dung Thương Hải rất khoan dung; sự nhẫn nại và trượng nghĩa của ông ta cuối cùng đã cảm hóa được Khương Thiết Sơn. Hai người không những hóa giải mâu thuẫn mà còn kết làm sui gia. Có một sự việc xảy ra làm cho Lý Kình Thiên rất bất an, ông ta dùng thủ đoạn độc ác để hãm hại nhà họ Dung, làm cho Dung Thương Hải bị tan cửa nát nhà.

hổ sơn hànhXem Phim Hổ Sơn Hành Diêu Lập Trung và Kỷ Thanh Vân ban đêm đến thăm dò Tịnh Thủy Sơn Trang, họ phát hiện ra thân phận thật của Tịnh Thủy Sơn Trang. Cuối cùng, họ bị cục bảo vệ cách chức, Lý Kình Thiên bắt vợ của Diêu Lập Trung là Lý Mộng Anh để uy hiếp Kỷ Thanh Vân giao nộp tấm bản đồ kho báu. Kỷ Thanh Vân yêu thầm Lý Mộng Anh từ lâu nên cuối cùng anh ta đã giao tấm bản đồ cho Lý Kình Thiên, và quy thuận Hội Lam Đao. Sự lựa chọn của anh ta không những mất đi tương lại, mà còn không nhận được tình yêu của Lý Mộng Anh.


 

Hổ Sơn Hành tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối