Xem Phim Hồ Sơ Trinh Sát 4, Phim Hồng Kông Hay

Hồ Sơ Trinh Sát 4

Hồ Sơ Trinh Sát 4

Đạo diễn: Phan Gia Đức

Diễn viên: Cổ Thiên Lạc, Trần Cẩm Hồng, Tuyên Huyên, Xa Thi Mạn, Lý San San

Thể loại:

Phim Hình Sự

Sản xuất: TVB

Quốc gia:

Phim Hồng Kông

Thời lượng: 50 Tập

Năm phát hành: 1999

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Hồ Sơ Trinh Sát 4: Câu chuyện xoay quanh hai anh chàng cảnh sát là Sơn ( Trần Cẩm Hồng) và Phi ( Cổ Thiên Lạc). Cả hai đều là tinh anh trong ngành cảnh sát, cùng phá vỡ những vụ án giết người ly kỳ ở Hong Kong. Những vụ án trinh thám kỳ bí , những cái chết không rõ nguyên nhân tất cả đều đựoc Phi và Sơn điều tra rất chuyên nghiệp. Nhưng về phương diện tình cảm, cả Sơn và Phi đều gặp nhiều ngang trái vướng mắc khác nhau. Sơn tuy dành trọn tình cảm cho Võ Tiếu Quân ( Tuyên Huyên) nhưng thực sự trong lòng anh không quên được hình bóng cũ Thiên Thiên ( Hướng Hải Lam), vì thế mà Quân không thể chấp nhận tiếp tình cảm của anh.

Còn về phía Tử Sơn, anh và Uyển Lan yêu nhau đã lâu nhưng anh vẫn hiẻu được tình cảm của Đường Tâm dành cho anh. Xem Phim Hồ Sơ Trinh Sát 4: Đến khi Uyển Lan gặp sự cố về gia đình thì anh đã dành trọn tình cảm của mình cho Đường Tâm, điều nay làm Uyển Lan rất đau khổ. Ngũ quan, ngũ nhạc, lục phủ gộp lại trong lời đoán của Hứa Phụ như sau: Đầu nhỏ là nhất cực, ít may mắn, thiếu tinh thần tranh đấu, yếu hèn. Trán nhỏ là nhị cực, lúc nhỏ truân chuyên.

Hồ Sơ Trinh Sát 4

Mắt nhỏ là tam cực, tâm địa hẹp hòi, học hành khó đỗ đạt. Mũi nhỏ là tứ cực, túng bấn vất vả. Miệng nhỏ là ngũ cực, không đủ bát ăn. Xem Phim Hồ Sơ Trinh Sát 4: Tai nhỏ quắt lại là lục cực, sống chết bất thường, sống nay chết mai. Lại có những câu phú rằng: Đầu tuy lớn mà trán bạt không có góc cạnh. Mắt tuy to mà thiếu tinh thần. Mũi tuy nở mà sống mũi yếu. Miệng tuy rộng mà nói lắp bắp.

Tai tuy đại mà không thành quách: Vẫn khốn khổ. Đầu nhỏ mà bằng phẳng ngay ngắn. Mắt tuy nhỏ mà sáng, thanh khiết. Xem Phim Hồ Sơ Trinh Sát 4: Mũi tuy nhỏ mà sống mũi khoẻ, sáng đẹp. Miệng tuy nhỏ mà nói văn hoa, âm thanh dễ nghe: Không lo đói nghèo. Phép xem tướng số phải lấy huyền diệu của con tâm mới có thể quán triệt, gỡ những mối rối ẩn kín bên trong.

Hồ Sơ Trinh Sát 4 tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối