Xem Phim Hồ Sơ Đen, Phim Việt Nam Hay

Hồ Sơ Đen

Hồ Sơ Đen

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: N/A

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: N/A

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Hồ Sơ Đen: Như một cuộc đua không ngừng nghỉ, các cơ quan chức năng liên tục khám phá những phương thức thủ đọan mới của bọn tội phạm, và cũng gần như ngay sau đó chúng lại tiếp tục đưa ra những chiêu thức mới hòng thoát khỏi sự trừng phạt của pháp luật. Để góp phần trong công cuộc đấu tranh chống tội phạm đang là mối quan tâm hàng đầu, bộ phim Hồ sơ đen lồng vào những câu chuyện thuật lại những phương thức thủ đoạn ranh ma của bọn tội phạm hình sự hiện nay hòng có những biện pháp phù hợp từng bước đẩy lùi hay tiến tới việc loại trừ dần tội phạm các kiểu ra khỏi đời sống xã hội.

Hồ Sơ Đen

Qua đó, ngoài việc nêu bật ý nghĩa Thiện luôn luôn thắng Ác như tất cả những ai trong chúng ta đều mong muốn, bộ phim còn muốn cung cấp một cách trung thực dù rất hạn chế đó là những biện pháp phòng và chống tội phạm. Tuy nhiên, để dành được sự ủng hộ của các ban ngành, đoàn thể, đặc biệt là các cơ quan chức năng, những tập phim sẽ được Gói và Mở theo hình thức điều tra từ mảng truyền thông, dư luận và kết thúc là phần việc của các cơ quan luật pháp. Xem Phim Hồ Sơ Đen: Nhân vật chính xuyên suốt toàn bộ các tập sẽ là hình ảnh của các phóng viên và cốt truyện sẽ dựa trên những vụ án hoặc sự kiện có thật nhưng được hư cấu thêm. Trình, một nhà báo giỏi võ có tuổi thơ vất vả, thông minh tốt bụng. Dưới sự hỗ trợ của Phong, anh cùng với các đồng nghiệp Minh Anh, Ngân Hà và Hoàng đã khám phá nhiều vụ án khác nhau. Trải qua những hiểm nguy tưởng chừng đe dọa đến tính mạng, những nhà báo chân chính góp phần đưa cái xấu ra ánh sáng, giúp người dân tin vào công lý khi cái ác hiện hữu quá nhiều trong xã hội.

15 vụ án (buôn người, thuốc lắc, cướp tiệm vàng, sát nhân) là một mắc xích đan xen vào nhau, không rời rạc, kéo dài từng tập như những vụ án điều tra trước đây. Xem Phim Hồ Sơ Đen: Đặc biệt, qua cách làm việc, hóa thân, đóng giả thành nhiều nhân vật khác nhau để thâm nhập thực tế, thu thập chứng cứ viết bài của các nhà báo, chúng ta sẽ thấy nổi vất vả, nguy hiểm mà họ sẽ phải đối mặt với bọn tội phạm, thể hiện tính gan dạ, dũng cảm vì sự nghiệp chung.

Hồ Sơ Đen tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối