Xem Phim Hình Danh Sư Gia , Phim Trung Quốc Võ Thuật hay

Hình Danh Sư Gia

Hình Danh Sư Gia

Đạo diễn: Viên Hiểu Mãn

Diễn viên: Ngô Kỳ Long, Hoắc Kiến Hoa, Hà Trác Ngôn, Vương Văn Kiệt, Phí Vĩ Ny, Đỗ Hiểu Đình, Vương Kiến Quốc

Thể loại:

Phim Võ Thuật

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 36 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Hình Danh Sư Gia thuộc thể loại phim cổ trang nói về Mạnh Thiên Sở từ nước ngoài trở về thời nhà Minh để tìm kiếm cha mình, trong quá trình đó đã giải quyết nhiều vấn đề, và nhiều vụ án bí ẩn với Đạo Binh. Hai người dùng cách khác nhau để điều tra án và thường hay va chạm với nhau vì cùng yêu một người con gái, Hạ Phượng Nghi Một trong những tài liệu kinh điển của ĐCSTQ, Diễn văn tại Hội nghị tọa đàm Diên An về Văn học và Nghệ thuật của Mao Trạch Đông đã đặt các nỗ lực văn hóa và quân đội như \80\9Chai chiến tuyến.

Nó tuyên bố rằng chỉ có quân đội vũ trang là chưa đủ cũng cần phải có một quân đội văn học nghệ thuật. Nó quy định rằng văn học nghệ thuật phải phục vụ chính trị và văn học nghệ thuật của giai cấp vô sản là các bánh xe và ốc vít của cỗ máy cách mạng. Một hệ thống hoàn chỉnh của văn hóa Đảng đã được phát triển từ đây, Xem Phim Hình Danh Sư Gia với chủ nghĩa vô thần và đấu tranh giai cấp là nòng cốt. Hệ thống này hoàn toàn đi ngược lại với văn hóa truyền thống. Văn hóa Đảng đã thực sự phục vụ xuất sắc trong việc giúp đỡ ĐCSTQ giành được quyền lực và kiểm soát xã hội.

hình cảnh sư gia

Xem Phim Hình Danh Sư Gia Giống như quân đội, nhà tù và lực lượng cảnh sát của nó, văn hóa Đảng cũng là một bộ máy bạo lực đem đến một loại tàn bạo khác tàn bạo về văn hóa. Sự tàn bạo về văn hóa này, bằng cách phá hủy 5000 năm văn hóa truyền thống, đã làm thui chột ý chí của nhân dân, và phá hoại ngầm sự kết dính của dân tộc Trung Quốc. Ngày nay, nhiều người Trung Quốc hoàn toàn không còn biết bản sắc văn hóa truyền thống là gì. Một số người thậm chí còn đánh đồng 50 năm văn hóa Đảng với 5000 năm văn hóa truyền thống Trung Quốc. Đây là một điều đau sót của nhân dân Trung Quốc. Nhiều người không nhận ra rằng khi đối chọi với cái gọi là văn hóa truyền thống, trên thực tế họ đang đối lập với văn hóa Đảng của ĐCSTQ, chứ không phải là văn hóa truyền thống thực sự của Trung Quốc. 

 

Hình Danh Sư Gia tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối